Bánh đậu xanh nướng xuân hồng

     

Bánh đậu xanh nướng là giữa những loại bánh gồm cách làm vô cùng đơn giản, dễ ợt mà chúng ta có thể tự tiến hành tại nhà. Từng miếng bánh nướng bùi thơm mùi đậu, bự ngậy nhâm nhi cùng bóc trà nhỏ dại chắc chắn sẽn mang lại cho mình những xúc cảm thật khó khăn quên.

Bạn đang xem: Bánh đậu xanh nướng xuân hồng

Vào đầy đủ ngày thảnh thơi rỗi, các bạn hãy xắn tay vào bếp, trổ tài làm cho món bánh đỗ xanh nướng khôn xiết ngon này nhằm chiêu đãi các bạn nhé. Đây không chỉ là là món bánh ăn uống chơi mà còn cung cấp những hóa học dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cả nhà. Cùng tham khảo cách có tác dụng ngay sau đây thôi nào!

*


Bánh đậu xanh nướng vừa ngon vừa thơm (Ảnh: internet)

NGUYÊN LIỆU


500gram đậu xanh lột vỏ4 lòng đỏ trứng gà250ml nước cốt dừa quánh (có thể mua nhiều loại Coconut cream)1 ống vani400gram mặt đường trắng100ml sữa đặc (condensed milk)100gram bột mì
Nghiệp vụ phòng bếp trưởng phòng bếp bánh
TÌM HIỂU NGAY
Khóa học làm cho bánh Nhật
TÌM HIỂU NGAY
Khóa học làm cho bánh Đài Loan
TÌM HIỂU NGAY
Khóa học có tác dụng bánh Việt
TÌM HIỂU NGAY
Khóa học làm cho bánh ngắn hạn
TÌM HIỂU NGAY
Khóa học làm bánh kem
TÌM HIỂU NGAY

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN


Đậu xanh bạn chọn mua các loại ngon, đã bóc tách vỏ, tải về các bạn đem đậu vào trong 1 âu nước, ngâm khoảng 10 phút, kế tiếp bạn xả nước thật sạch.

Cho đậu vào nồi và triển khai hấp chín hoặc làm bếp chín (cách nấu tương tự như như làm bếp cơm). Sau khi đậu chín, chúng ta trút đậu ra, rước đậu bỏ vào máy xay và xay cho đến lúc thấy nhuyễn mịn.

Lấy một cái âu sạch mát khác, mang lại đậu xanh, bột mì, nước cốt dừa, đường, sữa đặc, vani, lòng đỏ trứng con gà vào. Chúng ta trộn đều tất cả các nguyên liệu trên cho cái đó hòa quyện vào nhau thành một các thành phần hỗn hợp đồng nhất.

Chuẩn bị khuôn nướng bánh, các bạn thoa một chút ít dầu vào khuôn để giúp bánh không xẩy ra dính. Lót thêm một tấm giấy mặt đáy và bao phủ khuôn, tiếp đó chúng ta trút hỗn hợp vừa trộn mọi ở bên trên vào khuôn, đến khuôn bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, bạn để lửa ở cơ chế lửa trên dưới Bánh đậu xanh nướng trong vòng 30 phút, trong khi thấy bánh tiến thưởng là đang chín.

Xem thêm: Tìm Hiểu 10 Phần Mềm Thiết Kế Nhà Trên Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D

*

Cách có tác dụng bánh đỗ xanh nướng vô cùng đơn giản (Ảnh: internet)

Bánh chín, các bạn lấy bánh ra khỏi khuôn, cho vào dĩa và sử dụng dao cắt thành các miếng vừa ăn uống để thưởng thức. Món bánh này vẫn ngon hơn không hề ít nếu ăn với một tách bóc trà nóng.

Lưu ý: trong phần nguyên vật liệu làm bánh, chúng ta có thể cho một ít bơ lạt vào, để giúp cho mùi vị bánh ngon hơn.

Nếu bạn hâm mộ bánh dẻo thì hoàn toàn có thể thay bột mì bởi bột năng tuy vậy bột mì sẽ luôn luôn ngon hơn.

Xem thêm: Cách Làm Sinh Tố Dâu Tây Ngon Đẹp Dáng, Đẹp Da, Cách Làm Sinh Tố Dâu Tây Màu Hồng Hấp Dẫn

Hi vọng rằng với công thức làm bánh đỗ xanh nướng làm việc trên bạn sẽ tự tay mình tạo ra sự những loại bánh ngọt lịm, thơm ngon cho gia đình và mời bạn bè thưởng thức. Nếu mình muốn hương thơm hấp dẫn của lá dứa thì coi ngay cách làm bánh đúc lá dứa nhé, món bánh mập ngậy thơm ngon cấp thiết chối từ.