BÁNH TRUNG THU TRỨNG MUỐI ĐÀI LOAN

     

Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su trứng muối chảy cực ngon, kỳ lạ miệng. Bánh những lớp xoàn ruộm, thơm nức với lớp mochi sáng dẻo quấn trứng muối bột tan chảy, nạp năng lượng là nghiện.

Bạn đang xem: Bánh trung thu trứng muối đài loan

Sản phẩm là kết quả của một quy trình chọn lọc vật liệu khắt khe, thuộc bàn tay nhào nặn tay nghề cao từ thợ làm bánh có kinh nghiệm và được sản xuất hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm, mang mùi vị “nguyên vẹn” cho tay tín đồ thưởng thức.Bên cạnh các bánh trung thu có các nhân phong phú và đa dạng trên thị trường bây giờ trong đó trứng muối bột chảy được không ít người reviews nhất.


Hết hàng


địa chỉ to Wishlist
*

product added! Browse Wishlist
The product is already in the wishlist! Browse Wishlist
Compare
Danh mục: THỰC PHẨM, các loại bánh kẹo - Chocolate, thực phẩm khô, Thực phẩm đóng góp hộp
Chia sẻ các bạn bè
Facebook
Twitter
Email
Pinterest
Mô tả

 Bánh trung thu ngày trước chỉ gồm loại bánh trung thu nướng truyền thống cuội nguồn thế nhưng tới thời điểm này bánh trung thu có tương đối nhiều loại với rất nhiều nhân không giống nhau. Trong ko khí rộn ràng vào đều dịp gần mang lại Tết Trung Thu thì các lò nướng đang rục rịch sẵn sàng từng khâu để cho ra đời món bánh trung thu nhằm cả gia đình rất có thể quây quần ngồi bê nhau đón loại Tết đoàn viên truyền thống này.

Bánh Trung thu ngày trước chỉ gồm loại bánh nướng truyền thống lịch sử thế nên hiện thời cùng với sự phong phú của các nhân bánh với thêm tài nghệ làm bánh bậc nhất của những nhà làm cho bánh đã phát hành nhiều một số loại bánh với nhiều loại nhân khác nhau.

*

Bánh Trung Thu ngàn Lớp Liu Xin Su Trứng muối Chảy là loại bánh trung thu hút khách nhất sống Đài Loan bây chừ đã thông dụng trên thị phần Việt Nam.

 Chiếc bánh thu hút với nghìn lớp mỏng nướng đá quý ruộm, lớp mochi mỏng mảnh mềm thơm dẻo, trong cùng là nhân “kim sa trứng chảy” đậm đà, ngon mà không thể bị ngán. Bánh trung thu nghìn lớp Liu Xin Su được hầu hết lứa tuổi yêu thương thích.

Bánh trung thu nghìn lớp Liu Xin Su giống như 1 phiên bản khác của bánh trung thu thông thường, mà lại điều đặc biệt ở đây đáng nói tới là mùi vị của bánh cực kỳ độc đáo, lôi cuốn khó chối từ. Nhân ” trứng muối bột tan tan “ một lượt nữa mở ra và đoạt được hàng triệu quý khách khó tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Chuyển Tiền Qua My Viettel Có Mất Phí Không?

*

Lớp ” trứng muối bột chảy đặc trưng ” của Liu Xin Su 〉

Đặc trưng nổi bật Bánh Trung Thu Liu Xin Su: 

➤ Bánh trung thu nghìn lớp Liu Xin Su được tạo thành bởi tương đối nhiều lớp vỏ bánh mượt mỏng, được nướng cùng với độ lửa vừa làm cho lớp vỏ rubi ươm. Cùng thêm một không nhiều vừng black ở trên bánh càng tạo nên điểm nhấn, tuy thế lại khiến cho dậy mùi hương thơm rộng từ mè vừng.

➤ Tiến vào sâu bên trong bánh là 1 trong lớp mochi gạo mỏng dính và dẻo, dai dai, và hương thơm của lớp mochi thoang thoảng góp làm tạo thêm hương vị bánh quyện vào nhau mà không còn bị ngấy hoặc ngán.

➤ phần trong cùng là nhân ” trứng muối hạt tan tung “ còn được gọi là ” kim sa trứng chảy “ thơm lừng hương thơm trứng, ngọt nhẹ vị bơ, từng lớp trứng muối bột tan chảy dịu hòa quyện cùng lớp mochi gạo dai với dẻo, đọng lại trong vòm họng là 1 trong những mùi vị thơm nổi bật.

➤ Điều đặc trệt được nói đến đó là lớp không tính của bánh không hề có xúc cảm bị khô, hoặc khi ăn vào sẽ khô, bởi vì lớp bánh đang được đi kèm với lớp mochi gạo dẻo để cho bánh vẫn mềm hơn với dễ ăn hơn. Phối hợp thêm vị trứng muối bột sẽ khiến cho vị thêm đậm đà.

Thông tin chi tiết:

⇔ yêu mến hiệu: Liu Xin Su

⇔ xuất xứ : Đài Loan

⇔ Quy bí quyết đóng gói: 6 cái/ hộp

⇔ Hạn sử dụng: 30 ngày

✔ Được thiết kế dạng hộp sang trọng, đẹp mắt có thể cần sử dụng làm quà tặng kèm người thân trong các dịp đặc biệt.

Xem thêm: Kiểm Tra Định Vị Bưu Phẩm - Kiểm Tra Bưu Phẩm Quốc Tế : Vnpost

∗ phía dẫn thực hiện và bảo quản: 

• Ăn trực tiếp sau khi mở. Rất có thể cùng trải nghiệm bánh phối kết hợp thêm trà để tăng thêm vị thơm của bánh.