BÔNG LAN TRỨNG MUỐI SỐT PHÔ MAI

     

Cách làm sốt bánh bông lan trứng muối có khá nhiều công thức, mùi vị khác nhau. Vào đó, giải pháp làm sốt dầu trứng dùng kèm bánh bông lan trứng muối đậy chà bông được giới trẻ yêu đam mê nhất nhờ vị ngọt, mặn đậm đà dễ gây nên "nghiện". Bên cạnh đó, sốt phô mai bự ngậy cũng đều có độ "hot" ko kém. Học làm bánh tận nơi sẽ hướng dẫn bạn ngay phương pháp làm món số


Cách làm sốt bánh bông lan trứng muối có không ít công thức, hương vị khác nhau. Vào đó, giải pháp làm sốt dầu trứng ăn kèm bánh bông lan trứng muối che chà bông được người trẻ tuổi yêu say đắm nhất nhờ vị ngọt, mặn đậm đà dễ khiến "nghiện". Kề bên đó, sốt phô mai mập ngậy cũng có thể có độ "hot" ko kém. Học làm cho bánh tại nhà đã hướng dẫn bạn ngay cách làm món sốt tủ bánh bông lan trứng muối bột cực lôi cuốn ngay sau đây!

*

Nguyên liệu

Dưới đấy là phần nguyên liệu để gia công bánh bông lan phô mai Đài Loan đúng chuẩn. Bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Lòng đỏ trứng: 1 cái

Bột bắp: 10 gram

Đường trắng: đôi mươi gram

Sữa tươi (loại không đường): 150 ml (trước khi có tác dụng bánh thì đun hơi ấm sẵn, nhằm riêng)

Phô mai bé bò cười: 3 viên tam giác

Bơ nhạt: 10 gram

Muối ăn: 50% thìa cà phê

Chiết xuất vani lỏng: 1/2 thìa cà phê

Cách làm cho sốt bánh bông lan trứng muối bột từ phô mai tan chảy

Đánh rã lòng đỏ trứng với đường đến khi hỗn hợp có màu rubi hơi nhạt là được.

Bạn đang xem: Bông lan trứng muối sốt phô mai

Dùng rây trường đoản cú từ lấp bột bắp vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, tiến công đều bởi phới lồng.

 

Tiếp đến, đổ sữa tươi vào hỗn hợp trên, vẫn khuấy đông đảo tay.

*

Bắc nồi, đun tất cả hổn hợp trên với lửa lớn. Giải pháp làm nóng bánh bông lan trứng muối hạt từ phô mai này đun các thành phần hỗn hợp đến khi bốc khói luôn luôn nhé, lưu giữ khuấy phần đa tay để không gây cháy khét.

Xem thêm: 5 Tác Dụng Của Rượu Gừng Ngâm Rượu, Tác Dụng Của Rượu Gừng

Khuấy đến khi phân biệt hỗn đúng theo nước nóng phô mai sệt sệt lại, khá nặng tay thì tắt bếp.

Thả vơi 3 viên phô mai vào cùng bơ, vani, muối, khuấy nhanh để các nguyên liệu tan ngay khi hỗn hòa hợp còn nóng.

Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Giảm Cân Bằng Chanh Và Mật Ong Giảm Cân Và Tăng Cường Sức Khỏe

*

Đánh mang lại khi các thành phần hỗn hợp phô mai trọn vẹn mịn màng, sền đặc lại là xong.

*

 

Cách làm bánh bông lan trứng muối sốt phô mai tất cả vị béo ngầy ngậy vì chưng hương vani, bơ, phối kết hợp thêm vị mặn của ruốc (chà bông) nữa thì còn gì tuyệt vời bằng!