Bột phô mai lắc hà nội

     
Thông tin: Trọng lượngBảo quảnSử dụngTrọng lượng
50 g

Noi thô ráo, nháng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Dùng ăn uống liền hoặc bào chế món ăn uống khác.

Bạn đang xem: Bột phô mai lắc hà nội

50gr


BỘT PHÔ MAI LẮC VỊ NGỌT 50G

Bột phô mai được làm ra từ bỏ phô mai lúc bị vậy cạn nước với đem sấy khô. Ko kể ra, bột phô mai có thể được cung cấp bằng không ít cách không giống nhau, tuy vậy cách thông dụng độc nhất vô nhị vẫn là khiến cho phô mai tan chảy với phun sương luồng bầu không khí nóng thô vào phô mai sẽ làm cho bột phô mai. Chúng ta có thể sử dụngbột phô maicho những món ăn khác biệt như khoai tây rung lắc phomai, bánh gạo, bắp rang,..

*

Giá trị dinh dưỡng

– Bột phô mai đem đến những quý hiếm dinh dưỡngtuyệt vời như

+ Protein:Trong bột phô mai bao gồm hàm lượng protein cực kỳ lớn

+ hóa học béo:Trong bột phô mai có hàm lượng chất phệ khá nhiều dạng

+ Carbonhydrate:Lượng Carb bao gồm trong bột phô mai cũng tương đối đa dạng với dồi dào

+ Canxi

+ trong khi trong bột phô mai còn có một số vi-ta-min và khoáng chất khác nhưvitamin B, selen, Kẽm, Riboflavin,…

*

Lợi ích của bột phô mai

– Bột phô mai có rất nhiều lợi ích cho sức mạnh như:

+ Phòng kháng ung thư

+ tăng tốc sức đề kháng và bảo vệ cơ thể.

Xem thêm: 8+ Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Cho Iphone, Ipad, 8 Cách Giải Phóng Dung Lượng Iphone, Ipad

+ cung cấp dinh dưỡng:Bột phô mai cung cấp một lượng lớn các chất bổ dưỡng như protein quality cao, canxi, kẽm, vitamin B2,…

+ giỏi cho hệ xương

+ xuất sắc cho hệ tiêu hóa

Cách sử dụng bột phomai

– Ăn thẳng với những món ăn uống như khoai lang lắc, khoai tây lắc phomai, tokbokki rung lắc phomai,…

*

Tokbokki nhấp lên xuống phomai

– dùng làm các loại bánh quy như cheesestick, bánh hành kẹp kẹo phomai,…

*

Cheese stick

*

Bánh hành kẹp phomai

Cách làm cho cheesestick trường đoản cú bột phomai

* Nguyên liệu

– Bột mỳ số 8: 60gr

– Bột ngô: 60gr

– Bột năng: 25gr

– Bơ nhạt : 40gr ( nhiệt độ phòng)

– Bột pho mai: 25gr

– Muối: 1/4tsp

– Nước lạnh: 80ml

– Dầu ăn: 5 ml

– Đường trắng: 10gr

– Lòng đỏ trứng gà: 1 quả (15 gr)

– Lá mùi hương tây ( lá ngò, lá oregano) : 1 tsp

* phương pháp làm:

– Trộn đầy đủ các nguyên vật liệu khô : bột mỳ, bột ngô, bột năng, bột pho mai, muối lọc qua rây thuộc là mùi hương tây ( lá ngò).

– Đánh tung bơ với con đường , lòng đỏ trứng, dầu ăn. Liên tục trộn bột cùng bơ cùng nước lạnh sản xuất thành các thành phần hỗn hợp lỏng .

Xem thêm: Tương Miso Nhật Bản Mua Ở Đâu Hà Nội, Nơi Bán Miso Nhật Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

– thực hiện máy tấn công trứng tiến công bột ở hàng đầu từ 1-2 phút. Sẵn sàng cho tất cả hổn hợp bột vào túi bắt kem để tạo nên hình.