Món cá diêu hồng chưng tương ngon tuyệt cú mèo

     

Món cá diêu hồng bác bỏ tương ngon bổ dưỡng, lúc thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hết vị mềm, ngọt của cá, độ giòn, thanh của nấm cùng nước mắm chua ngọt đậm đà.

Bạn đang xem: Món cá diêu hồng chưng tương ngon tuyệt cú mèo

Vậy chúng ta hãy nhanh tay cùng nhân loại Ẩm thực vào nhà bếp và cùng học giải pháp làm món cá diêu hồng bác bỏ tương này tức thì nhé!

*
Món cá diêu hồng bác bỏ tương ngon giỏi cú mèo
Nguyên liệu làm món cá diêu hồng chưng tương bổ dưỡng:Tương hột: 100gram.Bún tàu (miến): 2 vắt.Nấm rơm với nấm đông cô từng lại 150gram.Nấm mèo: 5 tai.Cà chua: 3 trái chín.Hành tây: 2 củ.Hành tím: 4 củ.Hành lá, đề xuất tàu: vài cọng, ớt: 3 trái.Gia vị: nước mắm, phân tử nêm, muối, đường, tiêu xay, dầu ăn.
*
Nguyên liệu chuẩn bịCách làm món cá diêu hồng chưng tương ngon bửa dưỡng:Bước 1:Cá điêu hồng đánh sạch vẩy, quăng quật vây (chừa phần đuôi cá nhằm trang trí) và cho một chút ít muối lên cá cạo đến hết nhớt. Cọ lại cá, nhằm ráo, khứa 3 đường mỗi theo người cá để khi ướp gia vị vào sâu bên trong.Ướp cá trong nửa tiếng với 1 muỗng cà phê nước mắm, 2 muỗng coffe hạt nêm, 1 ít tiêu xay, 1 muỗng canh tương hột, hành tím băm.
*
Sơ chế cá diêu hồngBước 2:Nấm mèo, bún tàu ngâm chìm ngập trong nước lọc tầm trăng tròn phút mang đến mềm, không nên ngâm quá lâu sẽ bị nhão, rửa sạch sẽ và cắt khúc 5cm.Cà chua rửa sạch, thái miếng hình múi cau.Hành tây rửa sạch với nước muối (hoặc chanh) để thải trừ độ hăng, cay sau đó cắt miếng như cà chua.Hành lá, đề nghị tàu cọ sạch, cắt từng khúc một 5cm. Băm nhỏ tuổi hành tím.

Xem thêm: Cách Để Background Trong Zoom Trên Máy Tính Và Trên Điện Thoại

Bước 3: Bắc một chảo đến nóng và bỏ vô hai muỗng canh dầu ăn, đợi nóng phi thơm hành tím băm.Cho 2 muỗng nhỏ canh tương hột thuộc hành tây với nấm vào hòn đảo đều tay cùng với lửa mập tầm 5 phút.Cuối thuộc cho cà chua cùng 1 muỗng coffe hạt nêm, 1 muỗng cafe đường xào thêm 3 phút thì tắt bếp.
*
Tương hột là tuyệt kỹ tạo cần mùi vị đặc thù cho món ănBước 4: Cho cá ra dĩa chưng rồi chế phần nước ướp cá lên trên. Tiếp theo cho phần nguyên vật liệu đã xào sơ sơ trải đa số lên cá và sau cuối là bún tàu, đề xuất tàu, hành lá.Cho thêm 2 muống nêm canh dầu ăn để lúc chưng cá không xẩy ra khô và bao gồm độ bóng đẹp.
*
Cho cá lên đĩa chưng rồi sắp xếp các vật liệu theo trình tựBước 5: Bắc một nồi chứa khoảng chừng 250ml nước lên nhà bếp và mang lại đĩa cá vào chưng bí quyết thủy 25 phút.Đặt đĩa cá khéo léo để đảm nước không tràn lên cá với nồi đậy bí mật nắp nhằm mục đích cho cá chín với giữ được mùi vị.

Xem thêm: Máy Tính Cho Học Sinh Sinh Viên Đáng Mua Nhất 2021, Tổng Hợp 15 Laptop Tốt Nhất Cho Sinh Viên 2020

Bước 6:Món cá điêu hồng bác tương ăn với với bánh tráng nướng hoặc cơm nóng thường rất ngon.
*
Thưởng thức món cá bác bỏ tương

Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!


Tags bí quyết làm món cá diêu hồng bác tương giải pháp làm món cá diêu hồng bác bỏ tương món ăn từ cá món cá món cá diêu hồng bác bỏ tương vật liệu làm món cá diêu hồng bác tương