Các Món Làm Từ Giò Heo

     
Giò heo là giữa những loại lương thực giàu dinh dưỡng và xuất sắc cho mức độ khỏe. Kết hợp giò heo với những nguyên vật liệu khác nhau để giúp đỡ bạn chế trở thành các món ăn ngon lành. Hãy xem thêm ngay 15 món ăn ngon từ giò heo nhiều chất dinh dưỡng trong nội dung bài viết này nhé!

1. Giò heo hầm hạt sen

Giò heo hầm phân tử sen là một trong những món ăn uống được nhiều thanh nữ yêu thích. Món ăn này vô cùng cân xứng với những người suy nhược cơ thể, nhỏ đau lâu ngày. Trước tiên, bạn cần phải sơ chế những nguyên liệu. Đầu tiên là giò heo cài đặt về rửa sạch, để ráo nước. Lấy mật ong tươi nguyên hóa học không trộn tạp đã sẵn sàng phết phần nhiều lên toàn bộ mặt phẳng chân giò.

Bạn đang xem: Các món làm từ giò heo

Đem giò heo đi rán vàng nhì mặt và sử dụng giấy thấm bớt dầu. Nấm hương, hạt sen rửa sạch, để ráo. Củ cà rốt gọt vỏ, giảm thành các miếng đông đảo nhau phụ thuộc vào sở thích. Sau khi đã sơ chế các nguyên liệu, chúng ta cho tất cả vào nồi áp suất diện tích lớn, thời hạn nấu nhanh và đổ ngập nước vào. Bật chính sách hầm của nồi và đợi khoảng tầm 30 phút là đã có món giò heo hầm hạt sen ngã dưỡng.

2. Giò heo hầm cải xanh

Đối cùng với những người yêu thích những món nạp năng lượng từ giò heo thì không thể đo đắn món giò heo hầm cải xanh. Trước tiên, bạn phải thui móng giò bằng phòng bếp than. Khi món giò chín, chặt ra thành từng miếng có độ dài bởi nhau. Cải xanh thiết lập về tách bóc các bẹ ra rồi cọ sạch. Để ráo nước cùng thái thành những miếng đầy đủ nhau.

Cà chua, hành tây rửa sạch, cắt lát mỏng. Tai chua rửa bởi nước, nhằm ráo. Tỏi bóc tách vỏ, đập dập. Cho tất cả các nguyên vật liệu gia vị vào, ớt, tỏi, hành khô, sả và tai chua để nguyên ko thái nhỏ. Sau khoản thời gian hoàn vớ công đoạn chuẩn chỉnh bị, bạn hãy lấy khoảng chừng 1 lít nước với đun sôi. Quăng quật rau cải vào trong nồi đầu tiên, tiếp nối cho móng giò vào. Nêm nếm các loại gia vị món ăn đậm đà sao mang lại hợp lý. Tầm mức lửa nhỏ dại trong vòng 1/2 tiếng để bảo đảm móng giò chín đều.

3. Giò heo kho giấm gừng

Một giữa những món ngon trường đoản cú bắp giò heo là giò heo kho giấm gừng. Đây là món ăn mang mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Cùng với món nạp năng lượng này, trước tiên, bạn phải chuẩn khoảng 6 trái trứng gà mang lại 4 fan ăn. Gừng khoảng 3 cho 5 củ tùy theo độ cay mà lại bạn mong muốn muốn. Gia vị những loại gồm gồm nước mắm, mì chính, muối, đường, bột ngọt.

Với quy trình sơ chế, bạn phải làm sạch sẽ và cách xử lý các vật liệu cho phù hợp. Giò heo tải về đập quăng quật và tách rời phần móng. Làm sạch các sợi lông còn sót lại, kế tiếp đem ngâm ngập nước muối khoảng chừng 10 phút. Cọ sạch với chặt giò heo thành các miếng vừa ăn. Mua gừng tươi có tác dụng tăng vị, cạo vỏ, đập dập. Trứng con gà luộc chín, tách bóc vỏ. Dìm trứng với nước màu trong 10 phút nhằm trứng có màu đẹp.

Sau khi đang sơ chế giò heo, bạn hãy đem cừu phần giò tính đến khi hai mặt những ngả vàng. Vớt ra và sử dụng giấy thấm sút phần dầu thừa. Phân chia dầu thành nhì phần, lọc lấy 2 muỗng và khử rót dầu nóng lên. Vứt gừng đã đập dập vào và xào sơ để chế tạo ra mùi thơm.

Dấm thanh được lên men trường đoản cú nhiên, nước lọc, con đường hòa cùng rất nhau khoảng chừng 250ml tiếp đến đun bên trên lửa nhỏ tuổi khoảng 30 phút. Trong quy trình đun hãy đến gừng vẫn xào vào. Sau đó, cho giò heo vào, nêm khoảng nửa thìa muối, một muỗng đường, nước mắm, xì dầu làm thế nào để cho vừa ăn. Liên tiếp kho nhỏ nhỏ trên lửa nhỏ tuổi khoảng 40 phút.

Lúc này, giò heo đã săn lại. Hãy dồn phần trứng con kê vào kho tầm thường tiếp khoảng chừng 20 phút nữa. Khi nước kho thịt đang sánh lại thì bạn hãy tắt nhà bếp và dọn giò heo ra để nạp năng lượng chung với cơm.

4. Giò heo thổi nấu khoai sọ

Trong danh sách các món ngon từ giò heo thiết yếu không nói tới món giò heo nấu ăn khoai sọ. Chỉ cách một vài nguyên liệu đơn giản dưới phía trên là bạn đã sở hữu thể đun nấu được một món ăn ngon để hưởng thụ cùng gia đình.

Đầu tiên, bạn cần phải sơ chế những nguyên liệu. Giò heo sau khoản thời gian mua về rửa sạch, chặt thành từng miếng nhỏ tuổi vừa ăn. Khoai gọt vứt vỏ, rửa sạch, để ráo. Đối với những củ khoai to rất có thể cắt thành từng miếng vừa ăn. Hành tím rửa sạch, băm nhỏ. Hành lá thái thành từng khúc vừa ăn.

Các công đoạn nấu giò heo với khoai sọ kha khá đơn giản. Chúng ta hãy làm lạnh chảo bếp không bám tráng men với một không nhiều dầu, kế tiếp bỏ hành khô sẽ băm nhỏ vào phi thơm. Mang lại chân giò vào đảo đều làm sao để cho hai khía cạnh chân giò rất nhiều vàng. Nêm nếm gia vị làm sao cho vừa ăn. Trong khi thấy phần làm thịt đã bắt đầu săn lại và vàng đều, tắt bếp.

Lúc này, châm thêm khoảng chừng 600ml nước rét vào nồi, đun sôi. Đổ phần giết thịt vừa xào vào nồi, đun trong vòng 15 phút đến chân giò mềm. Khi chân giò sẽ mềm, trút không còn phần khoai đã thái miếng vào nồi với đun chung cho tới khi khoai mềm. Thời gian đun khoảng từ 8 mang lại 10 phút vì chưng khoai nhanh chín. Nêm nếm thêm hương liệu gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

5. Giò heo kho tỏi

Giò heo kho tỏi là trong số những món ngon trường đoản cú móng giò heo được nhiều người yêu thích. Quy trình sơ chế trước khi tiến hành món giò heo kho tỏi sẽ ra quyết định độ ngon của món ăn. Bạn cần phải rửa sạch, ngâm giò heo với muối, kế tiếp thái thành từng miếng vừa ăn. Tỏi thái thành từng lát mỏng, sau đó bằm nhỏ.

Bước sản phẩm hai là pha hỗn hợp ướp giò heo. Trộn đều những gia vị trên với nhau: 1 thìa nước mắm, 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng đường, 1 thìa cafe muối, ½ thìa coffe mì chính, ½ thìa tiêu nghiền.

Hãy làm cho nóng chảo và bỏ vào vài thìa dầu ăn thực vật giỏi cho sức khỏe. đến tỏi vào phi mang đến dậy mùi hương thơm, kế tiếp trút phần làm thịt giò heo đã thái thành từng miếng vào, xào sơ cho những khía thịt tiến thưởng đều. Thời gian này, bạn hãy đóng khoảng chừng 600ml nước đổ vào thế nào cho xâm xấp mặt thịt. Đun sôi với giảm nhỏ dại lửa. Tiếp tục đun tính đến khi nước sát cạn thì nêm nếm cho vừa khéo khẩu vị. Tắt bếp và múc ra chén bát để thưởng thức.

6. Giò heo hầm đu đủ xanh

Giò heo hầm đu đủ xanh là món ăn giàu dinh dưỡng và vô cùng cân xứng với các thai phụ. Giò heo bạn đặt hàng phải rửa sạch sẽ rồi cạo cho sạch đẹp lông, đập bỏ phần móng nền giò. Dìm với nước muối hạt pha loãng trong khoảng 15 phút để ra hết chất bẩn rồi chặt giò thành miếng vừa nạp năng lượng và nai lưng qua nước sôi 1 lần. Đu đủ xanh gọt vỏ, quăng quật hạt, rửa sạch, để ráo. Giảm đu đầy đủ thành từng miếng nhỏ vừa ăn, kế tiếp ngâm trong nước muối để ra hết nhựa. Hãy vớt ra với để đu đầy đủ ráo nước rồi bắt đầu chuyển sang nấu ăn giò heo.

Công đoạn đầu tiên là trộn nước ướp thịt. Các bạn hãy sử dụng các loại gia vị gồm ½ muống nêm canh nước mắm, ½ muỗng coffe đường, ½ muỗng cafe hạt nêm. Trộn gần như với giò heo đã giảm miếng.

Bắc nồi lên, khử một ít tỏi cho thơm và mang đến giò heo vào nồi. Bạn mở lửa to, nấu cho đến khi từng miếng thịt săn rất nhiều là được. Tùy theo khẩu vị mà chúng ta có thể điều chỉnh độ mượt nhừ của giò heo.

Trong quá trình nấu nên để ý tránh để lửa quá to vì có thể gây cháy giò heo. Khi giò heo vẫn mềm, trút đu đủ vào. Liên tục để lửa nhỏ dại và nấu trong khoảng 10 phút rồi tắt bếp là được.

7. Giò heo hầm hải sản

Ngoài rau, củ, quả, bạn có thể kết thích hợp giò heo với các nhiều loại thủy hải sản tươi ngon để đổi khác hương vị. Nguyên liệu để nấu nướng món nạp năng lượng này cũng tương đối dễ kiếm. Các một số loại rau thơm gia vị như hành lá, yêu cầu tàu, đinh hương, thảo quả, quế hồi, hành tây là lưu ý hàng đầu.

Giò heo download về rửa sạch, đập bỏ phần móng nền giò. Lóc bỏ xương, dìm sơ cùng với nước muối cho sạch đẹp hết chất bẩn. Tiếp nối ngâm qua nước màu và rán qua cho tiến thưởng giòn nhị mặt. Hải sâm rửa sạch, dìm với nước muối hạt pha loãng mang đến nhả hết chất bẩn. Vớt ra nhằm ráo nước.

Rau thơm cọ sạch, cắt thành các khúc vừa ăn. Củ cà rốt gọt vỏ, thái miếng nhỏ. Sau thời điểm đã có tác dụng sạch rau, hãy phi thơm nén và cho những loại rau củ vào xào sơ đến dậy mùi hương thơm.

Cho giò heo và các loại gia vị, rau thơm vào nồi hâm nóng với 3 lít nước. Nêm nếm khoảng 1 thìa muối, 1 muỗng phân tử nêm, ½ thìa mì chính, 4 thìa xì dầu, 2 muỗng dầu hào, 3 thìa đường. Chỉnh lửa bé dại liu riu bỏ thịt chín mềm.

Tiếp theo, các bạn hãy hâm nóng nước với vài ba tép gừng với ½ muỗng dầu mè nguyên chất tăng mùi vị món ăn. Chúng ta trần hải sân qua nước sôi vớt ra để ráo rồi cắt thành từng miếng. Lúc này, hãy đổ phần hải sâm vừa trụng và 2 muỗng nước cốt con kê vào nồi đun phổ biến với giò heo. Liên tục đun trong vòng 30 phút đến khi giò heo chín thì tắt bếp và múc ra nhằm thưởng thức.

8. Giò heo kho sả ớt

Nếu chúng ta đã quá chán ngán các món kho, hầm, hãy cho với một món ăn ngon từ giò heo được không ít người yêu chuộng. Đó là món giò heo kho sả ớt hết sức thơm ngon với các nguyên vật liệu chính dễ dàng và đơn giản và rất đơn giản kiếm.

Sau khi mua chân giò về, chúng ta phải đập dồn phần móng, làm sạch lông. Dìm với nước muối tiếp đến rửa sạch, vớt ra để ráo. Lóc vứt xương, chặt thành từng miếng vừa ăn sau đó ướp với các gia vị trong khoảng 30 phút. Cùng với sả, hãy cắt quăng quật gốc, cọ sạch, bổ thành từng lát nhỏ. Ớt cọ sạch, đập giập. Tỏi lột vỏ, thái thành từng miếng mỏng. Đầu tiên, bạn phải làm rét chảo với một ít dầu ăn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Lẩu Cá Hồi Nóng Hổi Đậm Đà Đơn Giản Ngày Mưa

Khi dầu đang nóng, mang đến ớt, tỏi, sả vào phi thơm cho dậy mùi. Buông bỏ phần thịt giò đã được ướp vào sào cho đến khi làm thịt săn lại. Khi thấy miếng thịt vàng đều, đổ thêm khoảng tầm 200ml nước. Liên tục đun sôi các thành phần hỗn hợp trên lửa bé dại khoảng 1/2 tiếng cho thịt thật chin mềm. Dịp này, các bạn hãy tắt bếp và thưởng thức món ăn lúc còn nóng để cảm giác hương vị.

9. Giò heo cừu giòn

Giò heo rán giòn là món ăn ngon từ giò heo tất cả cách chế tao vô cùng đối chọi giản. Chưa đến một chiếc giò heo cùng vài một số loại gia vị, bạn đã có ngay một bữa tiệc ngon miệng.

Giò heo cài về rửa sạch, bóc bỏ phần móng nền giò. Để nguyên hoặc bổ thành từng khối to tùy theo sở ham mê của bạn. Tẩm ướp giò heo với 1 thìa cafe muối, 2 thìa đường, ½ gói Ngũ vị hương với 2 thìa nước mắm trong khoảng 20 phút. Sử dụng nồi nấu không gian lớn và luộc hoặc hấp phần chân giò sẽ sơ chế trong tầm 15 phút để chân giò chín mềm.

Cách nấu món giò heo cừu giòn kha khá đơn giản. Bạn chỉ việc bắt chảo lên bếp, đổ dầu ăn làm thế nào để cho ngập trọn vẹn phần chân giò. Khử rót dầu sôi thì vứt chân giò vào chiên cho tới khi lớp da bên ngoài chín rubi đều. Vớt ra và sử dụng giấy ngấm dầu thấm bớt dầu thừa. Chân giò sau khoản thời gian chiên đề nghị để nguội và ăn lẫn với nước mắm tỏi ớt là ngon nhất.

10. Canh mướp chân giò heo

Trong danh sách những món ngon từ bỏ giò heo cấp thiết không nói tới món canh mướp chân giò heo. Mùi vị ngọt thanh của giò heo kết hợp với mướp sẽ sở hữu lại cho mình trải nghiệm nhà hàng ăn uống khó quên.

Cách sơ chế các vật liệu tương đối đối kháng giản. Đối với táo khuyết đỏ, bạn cần rửa sạch, để ráo. Gừng tươi cạo vỏ. Cắt lát cùng với đương quy. Mướp non gọt quăng quật vỏ, bổ thành từng lát dài. Quan trọng đặc biệt nhất là giò heo. Giò heo mua về đập bỏ phần móng giò, cạo sạch lông thừa, cắt thành những miếng vừa ăn.

Đầu tiên, chúng ta phải đun sôi nước, đến móng giò vào luộc sơ để ra bớt các chất bẩn. Vớt móng giò ra và tiến hành khử dầu mang đến thơm. Sau đó, đến giò heo với đương quy vào xào sơ cho dậy mùi.

Khi thịt vẫn săn lại, đến thêm khoảng 200ml nước sạch sẽ vào, hâm sôi khoảng 10 phút mang đến móng giò chín đều. Cho phần mướp đã thái lát vào, nêm gia vị và tiếp tục đun sôi trong vòng 5 phút. Tắt phòng bếp và cho một vài giọt rượu vào nhằm món ăn uống dậy mùi hương thơm.

11. Trái sung nấu ăn với chân giò heo

Quả sung với giò heo mọi là những nguyên liệu phổ biến chuyển và rất giản đơn kiếm. Bạn chỉ cần quả sung tươi mua về cắt vứt cuống, cọ sạch, té đôi. Dìm vào nước muối bột loãng trong tầm 15 phút mang đến ra sút chất chát tiếp đến vớt ra, để ráo. Giò heo bóc tách bỏ móng nền giò, cọ sạch, để ráo rồi giảm thành những miếng vừa ăn.

Cách làm bếp món giò heo với trái sung kha khá đơn giản. Bạn chỉ cần đổ giò heo cùng 1 lít nước vào nồi, đun trên lửa lớn đến lúc thịt nhừ. Nếu bao gồm bọt thì bạn nên hớt phần bọt này. Nêm nếm khoảng chừng 1 muỗng canh nước mắm nguyên hóa học đậm đà vào cho vừa ăn. Sau đó trút phần sung đã rửa không bẩn vào ninh tính đến khi trái sung mượt nhừ là có thể tắt bếp và thưởng thức.

12. Giò heo nấu canh củ cải muối

Sau lúc đã sẵn sàng nguyên liệu xong, bạn hãy sơ chế bọn chúng theo như hướng dẫn. Đầu tiên là giò heo. Giò heo sở hữu về cọ sạch, tách bỏ móng giò. Hãy nhằm ráo rồi giảm thành những miếng bé dại vừa ăn. Hành tím, rau mùi rửa sạch, thái nhuyễn.

Cách thổi nấu món giò heo thổi nấu canh củ cải muối kha khá đơn giản. Bạn cần cho một lít nước rét mướt vào đun sôi, tiếp nối bỏ giò heo vào hầm bên trên lửa nhỏ dại liu riu. Vớt bọt cho nước giữ lại được độ trong. Hầm giò heo trong khoảng 30 phút cho mềm nhừ.

Lúc này, dồn phần củ cải muối đã chuẩn bị vào nấu chung với giò heo. Lúc củ cải và giò heo mượt nhừ, nêm nếm khoảng tầm 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê mì chính, 1 muỗng đường, nước mắm. Tắt bếp, nhấc nồi xuống, rắc ngò rí với tiêu lên trên khiến cho món nạp năng lượng dậy hương thơm thơm. Với bí quyết của món ăn vô cùng đơn giản các ông ông xã có thể chuẩn bị cho vợ này đã là cơ hội để phái nam trổ tài có tác dụng bếp của mình đấy.

13. Chân giò kho tàu

Chân giò kho tàu là một trong trong các món ngon tự giò heo được ngưỡng mộ bởi sự đậm đà, rất dị trong hương vị. Biện pháp sơ chế nguyên vật liệu cơ bản nhất là hãy rửa sạch mát chúng. Đối cùng với chân giò, bạn phải đập bỏ phần móng nền giò. Cọ sạch, để ráo và cắt thành từng miếng vừa ăn. Hành lá thái nhuyễn. Gừng cạo vỏ, thái thành từng miếng mỏng. Hành tím cắt lát nhỏ, bằm nhuyễn. Hành khô đập dập.

Để nấu nướng món ăn uống này, bạn phải làm nóng chảo với cùng 1 tí dầu. Đổ hành tím vào phi cho dậy mùi, chúng ta có thể bỏ một ít gừng vào mang đến món nạp năng lượng thêm phần hấp dẫn.

Sau đó, trút phần giò heo vẫn thái vào xào chung cho tới khi giết mổ săn lại. Dịp này, mang đến hành khô dùng dao đập dập vào xào cùng. Nêm nếm gia vị và nước hàng làm sao để cho vừa ăn.

Mở lửa to hơn và châm thêm khoảng tầm 200ml nước và đun sôi với lửa vừa trong khoảng 30 phút. Lúc nước kho giò heo đã sắp cạn, tắt bếp. Rắc hành lá, ớt cùng tiêu lên trên để trang trí.

14. Canh măng chua giò heo

Một món canh thanh đuối thích phù hợp với mùa hè là canh măng chua giò heo. Phương pháp sơ chế nguyên liệu so với giò heo là cọ sạch, đập bỏ móng nền giò. Đun sôi 1 lít nước với cùng một thìa muối ăn, giấm trắng và chần chân giò trong vòng 3 phút để ra sút chất bẩn. Vớt chân giò ra, rửa lại bởi nước sạch sẽ và thái thành từng miếng vừa ăn.

Bạn hãy ướp giò heo sẽ thái với các loại gia vị như sau: 1 thìa coffe muối, phân tử nêm cùng ½ thìa tiêu trong vòng 15 phút đến giò ngấm phần đa gia vị. Trong những lúc này, hãy rửa sạch mát măng chua và thái theo từng lát hành khô. Hành tím, rau mùi rửa sạch, thái nhuyễn.

Các bước tiến hành món giò heo nấu nướng măng chua vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ việc làm lạnh chảo và cho hành củ vào phi mang lại thơm. Khi hành đã dậy mùi, trút phần giò heo đã sơ chế vào xào cho tới khi giết mổ giò săn lại.

Lúc này, đổ vào nồi khoảng tầm 1,5 lít nước, hạ lửa xuống mức vừa đổ thịt nhanh mềm. Khi nước sôi, sử dụng muỗng hớt bọt bong bóng để nước sử dụng được trong và đẹp mắt. Ninh giò heo cho khi thật chín thì cho măng vào và thường xuyên đun trong vòng 20 phút nhằm măng chín đều. Nêm nếm hương liệu gia vị cho vừa ăn uống rồi tắt nhà bếp và múc ra thưởng thức.

15. Giò heo nấu mang cầy

Nếu các bạn vẫn đang thắc mắc không biết giò heo làm cho món gì ngon thì giò heo nấu mang cầy vẫn là lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho bạn. Món nạp năng lượng này vừa thơm ngon, lại giàu bồi bổ và giỏi cho sức khỏe.

Món ăn uống này được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Bạn tránh việc bỏ qua cách sơ chế nguyên liệu. Đầu tiên, hãy gọt vỏ, rửa sạch với thái lát những loại riềng, gừng. Sả đập dập cùng thái nhuyễn. Rau xanh húng lượm bỏ các lá già, rửa sạch với ngâm cùng với nước muối trong vòng 10 phút. Vớt ra với để ráo.

Măng tươi cọ sạch, luộc với một chút muối trong vòng 5 phút nhằm ra bớt những chất độc. Tiếp tục luộc lại lần thiết bị hai, sau đó vớt ra, nhằm ráo và cắt thành những miếng hạt lựu để dễ ăn. Chân giò cọ sạch, cạo lông, đập bỏ móng nền giò. Rửa sạch, ngâm với nước muối với để ráo. Tiếp đến thui chân giò bằng bếp gas giữ lửa tốt, an toàn hoặc nướng cùng với lò nướng thế nào cho thịt vàng cùng mềm đều. Chặt chân giò sẽ nướng thành từng khúc vừa ăn.

Lúc này, bạn hãy pha tất cả hổn hợp ướp thịt. Hỗn hợp này gồm có một muỗng đường, 1 thìa nước mắm, 3 thìa mắm tôm với sả, riềng và dầu ăn, mỗi đầu tiên muỗng. Trộn gia vị với chân giò với để nguyên trong tầm 15 phút nhằm ngấm phần nhiều gia vị.

Cách thổi nấu món chân giò trả cầy tuy phức hợp nhưng tác dụng lại khôn xiết mỹ mãn. Đầu tiên, bạn phải khử dầu với sả và riềng đến dậy hương thơm rồi mang đến chân giò vào xào chín. Lúc nào, bạn để ý đảo thật đông đảo tay. Khi thịt sẽ săn thì cho khoảng chừng 1 muỗng loại hương liệu gia vị bột nghệ sản xuất màu vào, trộn phần lớn để thịt bao gồm màu xoàn đẹp mắt.

Xem thêm: Cách Xóa Hồ Sơ Hẹn Hò Trên Facebook, Tạo Facebook Dating Mới

Hãy trút cho chỗ măng vào xào cùng tính đến khi măng thấm phần lớn gia vị. Cơ hội này, châm thêm khoảng tầm 200ml nước vào nồi và đậy nắp lại. Thường xuyên kho trong tầm 20 phút đổ thịt chín mềm đều. Nêm và nếm gia vị làm thế nào để cho vừa ăn, tắt nhà bếp và múc ra thưởng thức.

Trên đó là danh sách 15 món ăn ngon từ giò heo các cô gái phụ nữ nên biết để thực hành thực tế cho gia đình của mình. Chúc chúng ta thành công nhé!