Cách làm bánh cupcake trà xanh

     

Trà xanh là nhiều loại thực phẩm tốt nhất có thể cho sức khỏe cũng như trong làm đẹp của nhỏ người. Việc áp dụng trà xanh vào chế biến các loại bánh ngọt vừa bổ sung dưỡng chất cho bánh, vừa tạo nên màu sắc đẹp mắt kích thích bạn sử dụng. Thân tiết trời lạnh giá đầu hè, chắc chắn các bạn sẽ bị duyên dáng bởi các cái bánh trà xanh non mắt. Hãy thuộc autozoom.vn triển khai cách có tác dụng cupcake trà xanh giải nhiệt mùa hè nhé!

*

Nguyên liệu làm cho cupcake trà xanh giải nhiệt mùa hè

Phần đế bánh

– 170 gram self – raising flour (hỗn phù hợp bột mì vẫn trộn sẵn với bột nở với muối), có bán tại các siêu thị chuyên làm bánh

– 170 gram plain flour (bột mì nhiều dụng)

– 225 gram bơ hay (loại có muối), làm mềm

– 450 gram đường mèo trắng

– 4 trái trứng lớn, để ở nhiệt độ phòng

– 1 cup sữa tươi

– 1 teaspoon tinh chất vani

– 3 tablespoons bột trà xanh, rây mịn

– 115 gram heavy cream, nhằm lạnh

Phần kem phủ bánh

– 65 gram đường

– 4 tròng trắng trứng gà, đặt ở nhiệt độ phòng


– 2 cup bột trà xanh, rây mịn

Dụng núm làm cupcake trà xanh giải sức nóng mùa hè

– Máy tiến công trứng

– sơn đựng bột

– Khuôn cupcake

Cách làm cho cupcake trà xanh giải nhiệt độ mùa hè

Bước 1:

– có tác dụng sẵn lò vi sóng bật chế độ nướng ở 180○C.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cupcake trà xanh

– Lót sẵn giấy nướng vào các khuôn nướng bánh.

Bước 2:

– sử dụng một chiếc chén sạch, trộn đều các thành phần hỗn hợp bột mì đa dụng, bột self – rising, bột trà xanh cùng muối cho đến khi các nguyên liệu khô phân bổ đồng đều.

*

– sử dụng một chén sạch khác, đập trứng vào (sử dụng cả lòng đỏ cùng lòng trắng trứng), thường xuyên thêm tinh hóa học vani cùng ½ số đường bờ cát trắng đã chuẩn chỉnh bị. Cần sử dụng máy tiến công trứng đánh ở vận tốc cao vào vài phút để các nguyên vật liệu hòa trộn vào nhau.

Bước 3:

– làm sạch chén đựng của sản phẩm hoặc thực hiện một bát đựng khác, mang đến heavy cream vào và đánh số đông ở vận tốc cao cho đến khi kem có màu trắng sáng, dày cùng bóng, chế tạo ra đỉnh chóp.

Xem thêm: Phần Mềm Máy Tính Chia Làm Mấy Loại Chính, Phần Mềm Máy Tính Là Gì

*

– gửi máy sang tốc độ trung bình rồi rảnh đổ tất cả hổn hợp trứng và sữa tươi vào rồi trộn phần nhiều hai láo hợp. Công đoạn này không nên đánh lâu, chỉ việc để hai tất cả hổn hợp hòa quyện với nhau. Nếu khách hàng đánh quá thọ sẽ khiến hỗn vừa lòng bị loãng (chảy nước). Tiếp tục cho hỗn hợp các nguyên liệu khô vào bát và sử dụng muôi thanh thanh trộn đông đảo tay.

*

*

*

Bước 4:

– Chia các thành phần hỗn hợp trên ra những khuôn nướng đã chuẩn bị sẵn. Làm cho phẳng bề mặt. Bạn chỉ nên đổ đầy 2/3 khuôn nhằm khi bánh chín sẽ có khoảng trống nhằm nở đều, không trở nên tràn khỏi khuôn.

*

– Nướng bánh trong vòng 20 phút cho đến khi bánh nở đều, mặt phẳng xốp. Sử dụng tăm xiên vào trung trung tâm bánh, nếu đúc kết thân tăm sạch nghĩa là bánh đã chín. Để bánh nguội vào lò khoảng tầm 5 phút rồi chi ra để nguội hoàn toàn.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Quận 3, Nhà Trọ Giá Rẻ, Mới Nhất 2022, Cho Thuê Phòng Trọ Quận 3 Giá Rẻ Tháng 04/2022

*

Bước 5:

– trong những khi đợi bánh chín, cho lòng trắng trứng thuộc với mặt đường và bột trà xanh vào bát của sản phẩm trộn đứng. Đánh đều hỗn hợp ở tốc độ cao cho đến khi được một các thành phần hỗn hợp xanh nhạt, mịn cùng bóng.