Cách làm bánh dừa nướng quảng nam

     

Bánh dừa nướng - đặc sản nổi tiếng Quảng nam giới giòn rụm, bên phía trong có hương vị bùi bùi ngọt, béo ngậy tự dừa non khiến cho một mùi vị thơm ngon đến cực nhọc cưỡng. Vào cuối tuần này hãy cùng Điện đồ vật XANH triển khai ngay món bánh này để mời người thân trong gia đình bạn nhé! Vào phòng bếp thôi!

Nguyên liệu làm cho Bánh dừa nướng Quảng Nam mang đến 4 người

Bột gạo nếp 60 gr Dừa nạo 200 gr Đường 50 gr Sữa quánh đôi mươi gr Tinh chất vani 1 muỗng coffe

Cách chọn thiết lập dừa ngon

Đối cùng với món bánh này, bạn hãy chọn dừa bánh tẻ để thu được phần cơm dừa dẻo ngon. Dừa bánh tẻ sẽ có lớp vỏ gray clolor nhạt, độ cứng và độ dày của cùi cũng vừa phải.Nếu không nạo được dừa, chúng ta có thể tham khảo dừa sấy khô được đóng gói sẵn để thuận lợi hơn trong câu hỏi chế biến.

Bạn đang xem: Cách làm bánh dừa nướng quảng nam

Nguyên liệu món nạp năng lượng bánh dừa nướng quảng nam

Dụng cố gắng thực hiện

Lò nướng, tô, muỗng, dao, khuôn bánh,...

Trộn các thành phần hỗn hợp dừa

Cho vào tô 200gr dừa nạo, 50gr đường, 60gr bột gạo nếp, 20gr sữa đặc, 1 muỗng cà phê tinh hóa học vani.Dùng tay trộn phần lớn đến khi tất cả hổn hợp kết bám thành khối.
Bước 1 Trộn tất cả hổn hợp dừa Bánh dừa nướng Quảng Nam
Bước 1 Trộn hỗn hợp dừa Bánh dừa nướng Quảng Nam

Cán mỏng manh bánh dừa

Cho khối bột vào khuôn nướng có lót sẵn giấy nến, kế tiếp bạn cần sử dụng cây cán mỏng manh cho dàn phần đa khuôn.Kế đến, rắc các 1 lớp mè rang lên mặt là trả tất.

Xem thêm: Cách Chơi Đột Biến Mùa 6, Đội Hình Đấu Sĩ Đột Biến Đấu Sĩ, Đtcl: Đột Biến Đấu Sĩ


Bước 2 Cán mỏng dính bánh dừa Bánh dừa nướng Quảng Nam
Bước 2 Cán mỏng tanh bánh dừa Bánh dừa nướng Quảng Nam

Nướng bánh lần 1

Làm nóng lò nướng trước ở ánh sáng 100 độ C vào 15 phút.Sau 15 phút, cho khay bánh vào nướng 10 phút nghỉ ngơi 100 độ C.
Bước 3 Nướng bánh lần 1 Bánh dừa nướng Quảng Nam

Cắt bánh và nướng lần 2

Sau trong lúc nướng xong, các bạn dùng dao cắt bánh thành những miếng nhỏ dại hình chữ nhật.Tiếp tục nướng bánh lần 2 trường đoản cú 10 - 15 phút làm việc 120 độ C cho đến khi vàng giòn.

Thành phẩm

Bánh dừa nướng vừa ra lò thơm phức, gặm vào giòn giòn, bên trong thì bùi bùi, to ngậy vị dừa non, nhâm nhi cùng trà càng làm tăng lên độ thơm ngon cho món bánh.

Xem thêm: 5 Cách Làm Đẹp Bằng Bột Mì Giúp Bạn “Vĩnh Biệt” Làn Da Ngăm, 1 Gói Bột Mì


Cách bảo vệ bánh

Đậy kín đáo bánh trong vỏ hộp kín, bảo quản ở ánh sáng thường từ một - 2 ngày và từ 5 - 7 ngày ở phòng mát tủ lạnh.
Qua công thức cụ thể trên, Điện lắp thêm XANH hi vọng chúng ta cũng có thể thực hiện thành công xuất sắc món bánh dừa nướng Quảng nam giới giòn rụm, thơm và ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé!*Nguồn tìm hiểu thêm công thức và hình ảnh từ kênh YouTube Feedy Món Ăn Ngon
chỉ dẫn nấu khó khăn hiểu, không làm được bí quyết nấu sai vị Thành phẩm không giống như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu bếp không đúng, dư hoặc thiếu thốn nguyên liệu khó tìm, không biết thay thế sửa chữa bằng gì
mức độ vừa phải • có tác dụng trong 1h30’ 2 phương pháp làm bánh gấc đỗ xanh dẻo thơm, ngọt bùi làm món tráng miệng ngon
Từ khóa: biện pháp làm bánh dừa nướng quảng nam, bánh dừa nướng quảng nam, có tác dụng bánh dừa nướng quảng nam, bánh dừa nướng, cách làm bánh dừa nướng