CÁCH LÀM BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÊNH 14

     

Bên cạnh kimchi, cơm trộn thì bánh gạo Tokbokki cũng là một món ăn rất nổi tiếng và được thương yêu ở Hàn Quốc. Thế nhưng, đã bao giờ bạn được thử món ăn vặt làm từ bánh gạo chưa nào? Bánh vừa giòn giòn vừa deo dẻo, lại được áo 1 lớp bột đường quế ngọt thơm ăn rất vui miệng đấy. Đảm bảo sẽ không kiếm thấy được một món bánh snack làm sao đặc biệt như vậy xung quanh tiệm đâu.

Bạn đang xem: Cách làm bánh gạo hàn quốc kênh 14

Đang xem: phương pháp làm tokbokki kenh14

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc:


*
*
*
*

Bước 5:

– Giờ thì bạn trộn phần bánh gạo vừa chiên vào với hỗn hợp đường quế là chấm dứt rồi.

Nguyên liệu có tác dụng bánh gạo Hàn Quốc:

– 1 gói bánh gạo Hàn Quốc

– Đường bột

– Bột quế

– Dầu ăn

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem


trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, đồ vật lẻ 370.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Trên Iphone, Hướng Dẫn Người Dùng Cực Dễ



Xem thêm: Cách Làm Caramen Bằng Nồi Hấp Đơn Giản Ai Cũng Làm Được, Cách Làm Bánh Flan/Creme Caramel Bất Bại

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019