CÁCH LÀM BÁNH HÀN QUỐC

     

bánh mỳ mè đen nước hàn nở phồng đều, vỏ bên phía ngoài rất giòn, bên phía trong dai mềm, thơm phức bảo đảm ai ăn cũng thích.


Ở nhà mùa dịch thong thả nên người mẹ nội trợcó nhiều thời gian hơn giành riêng cho việc bếp núc. Không chỉ có người lớn, ngoài câu hỏi học online, nhiều bé xíu cũng được bố mẹ hướng dẫn tập thao tác làm việc nhà, nấu nạp năng lượng và có tác dụng một vài loạibánh đơn giản dễ dàng trong phần nhiều ngày giãn giải pháp xã hội như vậy này.

Bạn đang xem: Cách làm bánh hàn quốc

Hai con gái của chị Phương Huyền (Hà Nội) cũng rất được mẹ gợi ý vào nhà bếp làm bánh đểquen dần dần với bếp núc. Chị Huyền đến biết, chị thường download sách làm bánh về để các con tự phân tích rồi có tác dụng thử. Còn lúc bắt tay vào làm cho các bé sẽ nghiên cứu thêm clip trên youtube để triển khai cho dễ. Lúc này một nhỏ bé nhà chị 10 tuổi, 1 bé nhỏ 8 tuổi.



*

Hai đàn bà đáng yêu của chị Phương Huyền.

Mới đây, hai bé bỏng học được món bánh mỳ mè đen nước hàn nên đang thực hiện. Đây cũng là loại bánh được nhiều chị em tìm cách làm làm trong mùa dịch này. Sản phẩm bánh 2 nhỏ bé làm khôn cùng đẹp mắt, ai nhận thấy cũng cần khen ngợi. Chị Phương Huyền mang lại biết, rất có thể do sức nóng của lò không đủ cùng bột bánh pha hơi loãng một ít nên bánh của các conchưa phồng hết cỡ, chỉ cần điều chỉnh một ít lượng bột và chú ý canh lò chắc chắn là bánh sẽ tuyệt vời nhất như mong đợi.

Để làm được bánh mì mè đen nước hàn ngon, vỏ giòn, bên phía trong dai mềm, chị em có thể tham khảo công thức tiếp sau đây nhé!

Nguyên liệu:

- 250ml sữa tươi không đường

- 60g mặt đường cát

- 50g bơ lạt

- 50g bột mì nhiều dụng

- 4g muối


- 220g bột năng

- 2 quả trứng khuôn khổ vừa

- 20g mè đen

Cách làm:

- bắc chảo lên bếp, cho hết bơ vào, mang đến đường, sữa tươi, chút muối rồi bật bếp, đặt tại lửa nhỏ, nhằm sữa và bơ lúc nào cũng ấm. Không nhảy lửa to, làm cho sữa sẽ bị bóc tách nước. Khuấy phần lớn cho tan không còn bơ.

- Rây phần bột mì vào trong nồi bơ sữa. Bây giờ vẫn không tắt nhà bếp để bơ sữa luôn luôn ấm. Khuấy liên tục cho hỗn hợp bột sữa bơ quấn lại với sền sệt.

- cho hết nát ra một tô to. Lúc này bột không thể dính nồi nữa.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Lazada Trên Điện Thoại Samsung Hiệu Quả, Cách Chặn Quảng Cáo Của Lazada Trên Điện Thoại

- đến từng muỗng bột năng vào. Chia làm 4 lần cho để dễ dàng trộn hơn. Trộn rảnh theo nghệ thuật fold. Trộn lần lượt cho hết chỗ bột năng để tạo độ sánh để bột hoà quyện thành một khối mịn.

- Trứng đánh phần lớn rồi phân chia làm gấp đôi cho vào bột mang lại dễ trộn. Trộn thành một các thành phần hỗn hợp sệt sệt. Sau cùng đổ mè black vào, trộn đều.

- Đổ bột vào bên trong túi bắt bông kem, bóp bột bánh thành các phần nhỏ dại ra khay gồm lót giấy nến. Bột bóp bởi bao bắt bông kem có chóp hơi nhọn cho nên vì vậy bạn hãy thấm ngón tay vào nước rồi ấn nhẹ loại chóp bột xuống. Rắc thêm chút mè đen bên phía ngoài bánh.

- bật nồi cừu không dầu ở nhiệt độ 180 độ C. đến bánh vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 25 phút. Kế tiếp lật mặt bánh lại nướng thêm 5 phút nữa.

- nếu nướng bằng lò nướng thì nướng ngơi nghỉ 180 độ C khoảng 28 phút là xong.

Xem thêm: Uống Nhiều Trà Xanh Có Tốt Không, Uống Trà Xanh Có Tác Dụng Gì

- bánh mì mè đen nước hàn nở phồng đều, vỏ phía bên ngoài rất giòn, bên phía trong dai mềm, thơm phức bảo vệ ai nạp năng lượng cũng thích.

Chúc chúng ta thành công!