Cách Làm Bánh Rán Mặn Bằng Bột Mì

     

Giòn rụm, thơm phức với đậm đà mùi hương vị, bánh rán mặn là 1 món ăn thu hút không thể chối từ cho những cuộc sum vầy phấn kích bên bạn thân, các bạn bè. Cùng học cách làm bánh rán mặn dễ dàng mà ngon này theo phía dẫn chi tiết của Dạy làm cho Bánh Á Âu (DLBAAu) dưới đây nhé!

Dù tưng năm có hàng trăm ngàn món mới thành lập nhưng phần nhiều món ăn uống mang đậm mùi vị Việt như bánh rán mặn vẫn làm bao bạn phải thèm thuồng. Đơn giản nhưng thu hút đến kỳ lạ kì, món bánh gần gụi và không còn xa lạ này đã làm thực khách cấp thiết quên tức thì từ lần nếm thử đầu tiên. Nếu bạn có nhu cầu tìm một món ngon nhằm nhâm nhi giữa những ngày trời se se rét thì phương pháp làm bánh rán mặn nhân giết mổ sau đây chắc hẳn rằng sẽ quan trọng cho bạn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán mặn bằng bột mì

*

Bánh rán mặn cuốn hút từ hiệ tượng đến hương vị (Ảnh: Internet)


Mục Lục

Hướng dẫn biện pháp làm bánh rán mặn đậm chất hương vị, thơm ngon

Nguyên liệu làm bánh rán mặn

Phần vỏ bánh


Bột nếp: 250 gramBột gạo: 50 gramKhoai tây: 1 củĐường: trăng tròn gramMuối: 1 ít

Phần nhân


Thịt nạc vai: 100 gramNấm mèo: 3 taiMiến: 1 lọnCà rốt: 1 củ

Hướng dẫn phương pháp làm bánh rán mặn mặn mà hương vị, thơm ngon


Tìm gọi Ngay
Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Tìm hiểu Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm phát âm Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm hiểu Ngay
Khóa Học có tác dụng Bánh Nhật
Tìm đọc Ngay
Khóa Học nghiệp vụ Bánh Kem
Tìm đọc Ngay

Làm vỏ bánh

Rửa sạch cùng hấp chín khoai tây, sau đó lột vỏ rồi nghiền khoai ra thật mịn, lấy khoảng chừng 50 gram.

Cho bột nếp, bột gạo cùng mặt đường và muối hạt vào trong một cái âu, trộn đều. Tiếp theo, đổ nhàn nhã nước nóng vào, nhồi bột cho tới khi không hề dính tay cùng thành một khối dẻo, mịn.

Thêm khoai tây xay vào hỗn hợp bột và trộn lên rồi để nghỉ khoảng tầm 1 tiếng cho bột thâm nhập nước.

*

Nhào bột thành một khối dẻo mịn

Làm nhân bánh

Rửa sạch sẽ và giã nát thịt nạc vai. Tiếp theo, gọt vỏ cà rốt, thái nhỏ. Ngâm mộc nhĩ mèo cùng miến vào trong nước nóng cho nở ra, rửa sạch với cũng thái nhuyễn.

Cho vớ cả vật liệu đã sơ chế vào vào âu, trộn hồ hết lên thì nêm một không nhiều tiêu, bột nêm và các gia vị khác vào cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

Chia hỗn hợp nhân thành những phần bởi nhau, nắn thành đa số viên thuôn dài.

Xem thêm: Danh Sách Top 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Không?

*

Ướp thịt đã băm nát làm nhân bánh

Tạo hình mang lại bánh

Bột bánh sau khi để nghỉ xong xuôi cũng phân chia ra đa phần và vê thành những viên dài như phần nhân.

Cán bột mỏng mảnh ra, đặt nhân bánh vào tại chính giữa và gói bí mật lại thiệt cẩn thận. Có tác dụng như vậy cho tới khi không còn phần bột cùng nhân đã chuẩn bị.

Chiên bánh và làm cho nước chấm bánh rán mặn

Bắc chảo lên bếp, bỏ dầu vào. Đợi khi dầu sôi già, mang đến bánh vào rán chín vàng đều rồi vớt ra rổ mang lại ráo dầu hoặc để bánh lên đĩa gồm lót sẵn giấy ngấm dầu.

Pha chanh và con đường như nước chanh thường uống rồi trường đoản cú từ cho nước mắm vào, nêm nếm theo hương vị của bạn. Cho thêm một ít ớt băm cùng đu đủ ngâm nhằm tăng sự lôi kéo và cân đối khẩu vị với món chiên.

Yêu cầu thành phẩm

Bánh rán mặn làm bằng bột nếp ngon đúng điệu sẽ có được lớp vỏ kim cương giòn bên phía ngoài còn nhân bánh vẫn đậm đà, là sự việc hòa quyện hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa các nguyên liệu với nhau. Nếu như không thích nước chấm chúng ta cũng có thể thưởng thức bánh với tương ớt hoặc bất kỳ loại xốt nào khiến bạn cảm xúc ngon miệng.

*

Bánh rán mặn khiến cho bao tín đồ nhớ thương ngay lập tức từ lần nếm thử đầu tiên (Ảnh: Internet)

Một số xem xét khi làm cho bánh rán nhân mặn


Không pha bột quá quánh hoặc quá lỏng vì như thế bánh sẽ không ngon và cực nhọc tạo hình.Chiên bánh sống lửa vừa, không để lửa to, sẽ dễ bị cháy.Bánh ngon nhất là lúc vừa mới chiên xong, bạn có thể ăn kèm với tương ớt cay để tạo thêm hương vị.

Xem thêm: Trà Ô Lông Là Loại Trà Gì ? Những Đặc Điểm Của Trà Olong Trà Ô Long Là Gì


Hy vọng giải đáp làm bánh rán mặn làm việc trên sẽ giúp bạn làm được một món nạp năng lượng thơm ngon và hấp dẫn. Nếu như khách hàng có niềm đê mê với ẩm thực và mong học thêm những món ngon truyền thống lâu đời thì gồm thể xem thêm về khóa huấn luyện và đào tạo làm bánh vn truyền thống của Dạy làm Bánh Á Âu nhé. Chúc các bạn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy có tác dụng Bánh Á Âu, bạn vui miệng để lại tin tức ở nút “Đăng ký” bên dưới, nhằm được cung cấp tư vấn miễn phí nhé!


☆☆☆☆☆

Điểm: 4.4 (19 bình chọn)


Cảm ơn sẽ bình chọn!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền tuy vậy mọi fan thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên cấp dưới tại tòa nhà Landmark 81 của Tp hồ Chí Minh. Với niềm đê mê là du lịch và có tác dụng bánh. Cô bao gồm 4 năm kinh nghiệm trong ngành nhà bếp bánh, liên tiếp được hầu như nhà hàng, khách hàng sạn bự như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cầm vấn món bánh tráng miệng mang lại thực đơn. Hiện nay tại, cô là hiệp tác viên thiết yếu chuyên cung cấp nội dụng cho autozoom.vn - một trường dạy làm cho bánh siêng nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website gần như nội dung, cách làm làm bánh mới mẻ và hấp dẫn bạn cũng có thể cảm nhận thấy sự tâm huyết của cô bé này giành riêng cho những bí quyết mà cô ấy chế tác ra.