CÁCH LÀM BÁNH RÁN VỪNG NHÂN ĐẬU XANH

     

Những dòng bánh rán tiến thưởng ươm, nhân bên phía trong lại là đỗ xanh ngọt lịm, vỏ bánh dai dai giòn giòn, lấn vào là thấy thích. Cùng autozoom.vn học giải pháp làm bánh rán nhân đậu xanh ngon đúng điệu cho khách hàng nhé!

*

Nguyên liệu làm cho bánh rán nhân đậu xanh

Phần vỏ bánh:

– 200g bột nếp

– 8g bột tẻ

– 100g nước

– 60g đường

– 1 khoai tây luộc chín, ép nát

– 1 không nhiều muối

– 300g vừng rang

Phần nhân:


– 100g đậu xanh quăng quật vỏ

– 100g đường

– 1 nhúm nhỏ dại muối

– 50g dừa nạo

Dụng nỗ lực làm bánh rán nhân đậu xanh

– 1 chảo sâu lòng

– 1 tô lớn

– 1 nồi vừa

– 1 đĩa sâu lòng

Cách có tác dụng bánh rán nhân đậu xanh

Bước 1:

– đến đường cùng muối vào nước ấm, khuấy những cho rã hết. Rước một đánh to, trộn bột nếp và bột tẻ với nhau, sau đó, đổ các thành phần hỗn hợp nước mặt đường và muối vào các thành phần hỗn hợp bột trộn đều.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán vừng nhân đậu xanh

– chúng ta luộc chín khoai tây và nghiền nát, bỏ vô trộn cùng hỗn hợp đến lúc đều. Đem đi ủ khoảng chừng 1-2 tiếng, trong lúc đó, chúng ta làm phần nhân nhé.

*
*

Bước 2:

– lấy một chén bát nước ấm và dìm đậu xanh trong những số đó khoảng 1 tiếng.

*

Bước 3:

– Vớt ráo đậu xanh, hấp chín và giã thiệt mịn.

– bạn bắc một nồi vừa, cho nước, mặt đường và muối vào, bật phòng bếp ở lửa vừa và khuấy đều, lúc nước con đường sôi, chúng ta cho đỗ xanh vào đảo, chuyển sang lửa nhỏ. Các bạn nhớ vừa đun vừa hòn đảo đều tay nhé. Lúc nước con đường thấm hết cùng bột đậu xanh, bạn cho dừa nạo vào đảo đều để quyện vào bột đậu xanh khoảng 10 phút nữa rồi tắt lửa rồi nhắc xuống nhé.

Xem thêm: Hình Ảnh Tuyên Cơ Thiên Quan Tứ Phúc, Hình Ảnh Tuyên Cơ Và


*

Bước 4:

– Đợi các thành phần hỗn hợp nguội một dịp rồi chúng ta lấy tay nặn thành từng viên nhân nhỏ tuổi đều nhau.

*

Bước 5:

– sau khi ủ kết thúc bột, các bạn dùng tay nặn bột ra thành từng phần tròn dẹt như hình, đến nhân vào trong rồi lăn cho thật đẹp và không bị lộ nhân ra ngoài nhé.

*
*
 
*

Bước 6:

– Đổ vừng ra một đĩa sâu lòng, lăn bánh qua đĩa vừng cho đến khi vừng bám đều khắp vào bánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bôi Đen Cột Trong Excel Đơn Giản Và Nhanh Chóng

*

Bước 7:

– Đổ dầu vào trong chảo ngập bánh, bật phòng bếp ở lửa vừa, chờ dầu sôi thì bạn thả bánh vào rán cho chín vàng đông đảo nhé.

*
*

Chúc chúng ta làm thành công xuất sắc chiếc bánh rán nhân đậu xanh ngon mê ly nhé!

Xem clip hướng dẫn cụ thể cách có tác dụng tại đây:


*

54 đầu nhà bếp đánh giá

Điểm trung bình

(3.2 / 5)


Bình luận bỏ bình luận

ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK ĐỂ BÌNH LUẬN


2 bình luận về "Cách có tác dụng bánh rán nhân đậu xanh ngon mê ly"


*

Ko cho bột nở banh co no ko cj.co mượt nhu quanh đó hàng bánh ko ạ


Đăng nhập để vấn đáp

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM


thời hạn làm : 7 phút
*

Cách có tác dụng bánh rán nhân mứt dâu


thời hạn làm : 7 phút
*

Cách làm cho bánh rán kim chi hải sản đúng phong cách Hàn


thời hạn làm : trăng tròn phút
*

Cách làm bánh rán từ cơm trắng nguội mới mẻ và lạ mắt


thời gian làm : 10 phút

Cách có tác dụng bánh rán nhân thịt thơm lừng, nực nội


thời hạn làm : 25 phút

Cách có tác dụng bánh rán nhân mứt ngon miễn chê


thời gian làm : 20 phút

Làm bánh rán viên nhỏ tuổi xinh nhâm nhi ăn vặt


thời gian làm : trăng tròn phút

Cách làm cho bánh Zeppole đậm màu Ý


thời gian làm : 60 phút

Cách làm cho bánh rán ngọt ngon tuyệt!


thời gian làm : 60 phút

Cách làm bánh rán nhân làm thịt siêu hấp dẫn


Tìm kiếm


kiếm tìm kiếm nâng cấp
Địa điểm phương pháp
Gần đâyƯu thíchNgẫu nhiên

Công thức làm bánh

Bánh hay làmBánh ngonCách làmTheo mùa

Kiến thức mới


BÁNH tốt LÀM
BẮT ĐẦU LÀM BÁNH
KEM VÀ SỮA CHUA
ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
KẾT NỐI
*