Cách làm bắp bò hấp

     

Hương thơm nồng của gừng, của sả vào món bắp bò hấp gừng sả mang lại đến món ăn uống sự quyển rũ khó có thể chối từ. Đặc biệt, là đối với quý ông trên bàn nhậu. Để liên tiếp những món nạp năng lượng trong list món thịt trườn hấp.

Bạn đang xem: Cách làm bắp bò hấp

Công thức chế tao món thịt bắp bò hấp cùng với gừng sả khá đối chọi giản. Chỉ cần một vài bước cơ bạn dạng là bà bầu đã có thể có tức thì một đĩa món ăn thơm ngo, lôi cuốn để chiều chồng. Vậy hãy cùng xem biện pháp làm món ăn uống này như thế nào qua nội dung bài viết dưới đây. Để làm nên được một đĩa thịt bắp bò hấp gừng sả chuẩn chỉnh vị nhất, bà mẹ cần chú ý công việc trong bí quyết sau:


NỘI DUNG CHÍNH

Cách làm bắp bò hấp gừng sả

Chuẩn bị nguyên liệu

Bắp bò: 1 chiếcBia lon: 1 lonGừng: 1 nhánh toSả: 4 câyTỏi: nửa củỚt: 2 quảHành tây: nửa củGia vị: Dầu ăn, tiêu xay, đường, bột nêm, muối trắng

Cách làm thịt bò ở bắp hấp gừng sả

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Gừng đem cạo vỏ, cọ sạch, thái lát một trong những phần tư củ. Phần còn lại đem thái chỉ, sẵn sàng cho khâu ướp bắp bò.


*
*
*
*

Chuẩn bị thêm 1 đĩa nước mắm nam ngư nêm hoặc nước mắm nam ngư chua ngọt nhằm chấm cùng. Với để món ăn thêm lôi cuốn thì bà mẹ đừng quên chuẩn bị thêm một đĩa rau xanh sống để ăn với cho bớt ngấy.

Xem thêm: Địa Chỉ Thưởng Thức Bánh Rán Doremon Bán Ở Đâu Hà Nội, Tổng Hợp Dorayaki Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 5/2022

Mẹo bé dại để món thịt bắp bò hấp gừng sả

Với cách hấp bắp bò gừng sả bởi xửng hấp, nhiều chị em nhận định rằng món ăn sẽ không thực sự đậm vị. Bao gồm một giải pháp khác để làm được điều này, sẽ là thay bởi vì cho bắp bò lên xửng hấp biện pháp thủy, rất có thể cho trực tiếp thịt bò ở bắp vào nồi nước nhằm luộc.

Như vậy thì các loại hương liệu gia vị sẽ nhanh lẹ thấm đều vào thịt bắp bò hơn. Thời gian nấu nướng cũng sẽ được rút ngắn đi vô cùng nhiều, tiết kiệm chi phí cho chị em ít nhiều thời gian trong khâu chuẩn chỉnh bị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Những Cách Kiểm Tra Dung Lượng Laptop, Máy Tính (Có Minh Hoạ)

Tuy nhiên, với phương pháp làm thịt bò ở bắp hấp gừng sả này, bà bầu hãy nhớ để riêng một ít gừng, sả, hành tây cùng tỏi băm lại. Các loại hương liệu gia vị này đã để giành riêng cho phần trang trí bắp bò sau khi chế biến hóa chín thành công. Như vậy, để giúp món ăn uống thêm đẹp nhất mắt.

Lời kết

Những miếng thịt bắp bò dai dai, mượt mềm cùng thơm ngọt chắc chắn rằng sẽ khôn cùng kích ham mê vị giác; góp chị em ăn được điểm hơn nữa trong mắt ck con đấy. Chúc cả nhà ngon miệng với món ăn mới và hãy nhờ rằng theo dõi món ngon mỗi ngày để tham khảo các bí quyết chế biến lôi kéo khác nhé. Chúc các nàng thành công với giải pháp làm thịt bắp bò hấp gừng sả này nhé!