CÁCH LÀM CÁC LOẠI TRÀ SỮA

     

Ngay trong nội dung bài viết này nhà hàng điện sản phẩm công nghệ autozoom.vn share các cách làm các loại trà sữa tận nơi siêu ngon chuẩn chỉnh vị như quanh đó quán. Mời các bạn tham khảo ngay bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm các loại trà sữa

1. Bí quyết làm trà sữa thái xanh, thái đỏ

Nguyên liệu làm cho trà sữa thái xanh, thái đỏ:

- trăng tròn - 40 gr trà thái xanh, trà thái đỏ.

- 2l nước nóng.

- 1,5l nước lọc.

- một hộp sữa đặc.

- 30 gr bột kem béo.

- 250 gr con đường trắng.

- Topping làm cho sẵn như: Trân châu, thạch, pudding, …. (Nếu có)

- Đá viên.

- Bình trộn trà, rây lọc, thìa, muôi, ly thủy tinh, ….

*

Cách triển khai làm trà sữa thái xanh, thái đỏ:

- B1: Đổ nước lọc vào nóng siêu tốc 1.5l và bật nút đun sôi.

- B2: Ủ trà thái

Lấy bình trộn trà cho vào 40 gr trà thái xanh/đỏ cùng đổ 1.5l nước đung nóng 100 độ C và ủ trà thái xanh/đỏ trong thời hạn 20 phút.

Khi vẫn đủ thời gian ủ trà bạn dùng rây thanh lọc để một số loại bỏ bã trà và lưu giữ nước cốt trà thái vào bình pha trà khác.

- B3: Cách làm các loại trà sữa đối với trà sữa thái theo tỷ lệ

Khi nước trà thái vẫn còn đó đang nóng bạn liên tiếp cho: 1 hộp sữa đặc + 30 gr bột kem béo+ 250 gr con đường trắng rồi sử dụng muôi khuấy hầu hết cho láo lếu hợp nguyên vật liệu tan nội địa trà thái. Vậy là các bạn đã hoàn thành xong cách pha trà sữa thái rồi đó.

- B4: Thành phẩm

Rót trà sữa thái rồi nêm thêm đá viên tùy thích hợp vào bỏ thêm 50 gr topping nếu bạn muốn rồi thưởng thức ngay nhé.

2. Bí quyết làm các loại trà sữa: Lục trà sữa trân châu

Nguyên liệu sẵn sàng làm lục trà sữa trân châu:

- 5 gr trà xanh.

- 150 ml nước nóng.

- trăng tròn gr bột kem sữa.

- 20 gr đường trắng.

- Đá viên.

- Topping trân châu white hoặc đen bao gồm sẵn.

- Bình trộn trà, rây lọc, thìa, ly thủy tinh, bình shaker pha chế, ….

*

Công thức có tác dụng lục trà sữa trân châu:

- B1: Ủ lục trà

Lấy bình pha trà bỏ vô 5gr trà xanh cùng với 150 ml nước sôi sinh hoạt 85 độ C đã đun sôi bằng ấm hết sức tốc với ủ trong 7 phút. Sau đó, cần sử dụng rây lọc bỏ buồn phiền và để đưa nước cốt lục trà nhằm trong bình shaker pha chế.

- B2: giải pháp làm lục trà sữa trân châu

Trong bình shaker pha chế đựng nước cốt lục trà còn đã nóng bạn liên tục cho nguyên vật liệu sao vào: 120 gr bột kem sữa + đôi mươi gr con đường trắng dùng thìa khuấy đều.

Tiếp đến, để triển khai nguội lục trà sữa chúng ta cho thêm đá viên vào bình shaker pha trộn rồi thường xuyên dùng thìa khuấy đều cho đến khi lục trà sữa mát giá buốt rồi sau đó các bạn đậy nắp bình shaker pha chế lại rồi lắc phần lớn nhé.

- B3: Thành phẩm

Đổ lục trà sữa vào bình shaker pha chế ra ly thủy tinh rồi nếm nếm thêm 50 gr trân châu vào. Vậy là chúng ta đã được ly lục trà sữa trân châu thơm ngon rồi đó.

3. Giải đáp làm trà sữa kem cheese

Nguyên liệu làm trà sữa kem cheese:

- 10 gr trà đen.

- 350 gr mặt đường trắng.

- 400 gr bột sữa.

- 1 gr muối thái.

- 50 gr cream cheese.

- 1l nước lọc.

- 10 ml nước đường.

- 200 ml whipping cream.

- Topping bao gồm sẵn: Trân châu, .... (Nếu có)

- Đá viên.

- Ly, bình pha trà, muôi, rây lọc, nồi nấu, bếp hồng ngoại, ca thủy tinh, máy tiến công trứng, .…

*

Trà sữa kem cheese phương pháp làm:

- B1: có tác dụng kem cheese

Trước tiên, mang ca thủy tinh cho vô 50 gr cream cheese + 10 ml nước đường rồi cần sử dụng máy tấn công trứng đánh hầu như cho nguyên vật liệu quyện lại với nhau tiếp nối tắt máy tấn công trứng đi.

Bạn liên tục cho: 200 ml whipping cream + 1 gr muối bột thái vào cùng hỗn hợp trong ca thủy tinh rồi sử dụng máy tấn công trứng tấn công đều tất cả hổn hợp 1 lần nữa khiến cho kem cheese được bông lên là được các bạn tắt máy tấn công trứng đi.

- B2: làm bếp trà đen

Cho 1l nước vào vào nồi nấu rồi đặt lên trên bếp hồng ngoại đung nóng già. Lúc nước vào nồi nấu vẫn sôi già bạn tắt phòng bếp đi rồi mang đến 10 gr trà black dùng muôi khuấy đông đảo rồi ủ trong thời hạn 30 phút.

Xem thêm: Râu Ngô Có Tác Dụng Của Nước Râu Ngô Không Phải Ai Cũng Biết

Khi trà đen đã ủ đủ thời gian bạn dùng rây thanh lọc bỏ buồn chán và bảo quản nước cốt trà đen trong bình trộn trà.

- B3: pha trà sữa theo xác suất trong cách làm những loại trà sữa

Khi trà đen trong bình trộn trà còn đã nóng bạn thường xuyên cho: 400 gr bột sữa + 350 gr mặt đường trắng rồi sử dụng muôi khuấy đầy đủ cho bột sữa và mặt đường trắng rã trong trà black là chúng ta đã làm dứt việc trộn trà sữa.

- B4: xong xuôi ly trà sữa kem cheese

Bạn đem ly thủy tinh trong và cho vào đá viên rước trong tủ lạnh ra + trâ chân + rồi đổ trà sữa vào ¾ ly thủy tinh và sau cuối bạn đổ kem cheese đã làm ở cách 1 lên trên rồi trải nghiệm nhé.

4. Bí quyết làm các loại trà sữa - Trà sữa Hokkaido

Nguyên liệu làm cho trà sữa Hokkaido:

- 5 gr trà đen.

- Nước lọc.

- 100 ml sữa tươi nguyên kem.

- đôi mươi ml nóng caramel hoặc siro caramel.

- 10 ml nước đường.

- Đá viên.

- Topping sẵn sàng sẵn: Trân châu, thạch, ...

- Bình trộn trà, bình shaker pha chế, thìa, rây lọc, ….

*

Cách làm cho trà sữa bằng lá trà xanh thơm ngon không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn chi tiết làmtrà sữa túng bấn đỏ ngay tận nơi thơm ngon, hấp dẫn.

Các cách làm trà sữa Hokkaido:

- B1: Đun nước sôi

Đun nước sôi bằng ấm siêu tốc.

- B2: trộn trà đen

Cho 150 ml nước đun sôi bằng nóng siêu tốc vào trong bình pha trà và mang lại 5 gr trà đen vào dùng thìa khuấy phần đông và ủ trong thời gian 10’.

Khi đủ trà black được 10’ bạn loại bỏ bã chè và cất giữ nước trà black trong bình shaker pha chế.

- B3: xác suất pha trà sữa Hokkaido

Khi nước trà đen trong bình shaker pha chế còn vẫn nóng bạn thường xuyên cho: 100 ml sữa tươi nguyên kem + đôi mươi ml nóng caramel + 10 ml nước mặt đường rồi khuấy đa số là các bạn đã sở hữu được trà sữa Hokkaido.

Để có tác dụng nguội trà sữa Hokkaido vào bình shaker pha chế bạn liên tục cho đá viên vào khuấy hầu hết một thời điểm rồi bít nắp bình shaker điều chế lại rồi lắc hầu như nhé.

- B4: Thành phẩm

Rót trà sữa Hokkaido ra ly và thưởng thức ngay nhé.

5. Cách làm trà sữa túng bấn đỏ

Nguyên liệu:

- 150 gr túng đỏ.

- 80 ml sữa tươi không đường.

- 30 ml sữa đặc.

- 50 ml nước cốt dừa.

- 10 gr đường trắng hoặc con đường nâu.

- 5 gr trà black hoặc trà ô long.

- Nước lọc.

- Đá viên.

- Ly, thứ xay sinh tố, nồi nấu, phòng bếp từ, nồi hấp, bình trộn trà, rây lọc, dao, thớt, bình shaker pha chế, ….

*

Cách làm cho trà sữa quả bầu đỏ bổ dưỡng:

- B1: Sơ chế bí đỏ

Bí đỏ mua về gọt vỏ, quăng quật ruột rồi rửa không bẩn phần thịt quả bầu đỏ dùng dao bổ thành từng miếng vừa tùy ý các bạn muốn.

Rồi bạn liên tục cho phần thịt quả bầu đỏ và nồi hấp rồi đặt lên trên bếp từ đun khoảng 15 phút làm cho phần thịt quả bí đỏ chín nhé.

Chú ý: dưới phần nồi hấp bạn cho thêm 1 chút nước lọc để ở bên dưới nhé.

- B2: trộn trà đen

Trong thời hạn hấp chín bí các bạn đi pha trà đen.

Lấy bình pha trà cho vào 5 gr trà black và 150 ml nước hâm sôi nóng 100 độ C bằng nóng siêu tốc đỏ vào với ủ trà trong thời gian 15’.

Khi ủ trà black đủ thời hạn bạn bỏ buồn bực trà và giữ lại nước trà đen trong bình shaker trộn chế và để nguội.

- B3: làm nước sốt túng thiếu đỏ

- B4: phần trăm pha trà sữa bí đỏ - cách làm các loại trà sữa

Khi nước trà đen trong bình shaker pha chế vẫn nguội các bạn đổ hết và 1 nồi nấu ăn sạch cùng đổ góp phần nước sốt quả bầu đỏ đã làm ở cách 3 vào rồi đặt lên bếp từ bỏ đun ở nhiệt độ vừa liên tục khuấy đều cho đến khi trà sữa quả bầu đỏ sôi lăn tăn bạn tắt bếp đi với để nguội.

- B5: kết quả trà sữa túng thiếu đỏ

Rót trà sữa quả bí đỏ ra ly chất thủy tinh rồi mang lại thêm một chút ít đã nếu bạn có nhu cầu thưởng thức ngay nhé.

Xem thêm: Webcam Kẹp Màn Hình Máy Tính Có Camera, Màn Hình Máy Tính Dell P2418Hz 23

Trên đây là các cách làm những loại trà sữa đúng chuẩn như ngoài quán trên nhà. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.