CÁCH LÀM HEO RỪNG NƯỚNG

     

Làm sao để có miếng thịt heo rừng nướng thơm lừng mũi, miếng thịt mượt ngon nặng nề cưỡng? tuyệt kỹ ướp thịt heo rừng nướng sẽ tiến hành bật mí cho chính mình ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm heo rừng nướng


Cách ướp thịt con lợn rừng nướng sa tế

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

+ thịt lợn rừng: 1 kilogam + Hành tím: 1 củ + Tỏi: vài ba nhánh + Sa tế: 3 thìa + các gia vị khác: mắm, muối, đường, tiêu, ớt,…

Ướp thịt con lợn rừng nướng sa tế

Cách ướp thịt con lợn rừng nướng ra quyết định đến độ ngon của món ăn. Chính vì vậy bạn buộc phải khéo léo, chăm chú từng khâu để đảm bảo món giết được tròn vị nhất.

Bước 1: thịt con heo rừng tải về, chúng ta cũng có thể hơ qua lửa bỏ phần da xém kim cương một chút. Tiếp nối rửa sạch rồi thái thành miếng nhỏ dại vừa ăn. Hành, tỏi bóc vỏ băm nhỏ

Bước 2: Ướp giết mổ heo với cùng một hành, tỏi băm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa dầu hào, chút bột nêm, 3 thìa sa tế. Đeo căng thẳng và trộn đều cho thịt ngấm gia vị. Cần sử dụng màng bọc thực phẩm bọc bí mật bát giết rồi bỏ vô tủ lạnh, ướp tối thiểu 2 tiếng.

*

Bước 3: sẵn sàng chậu than hoa. Xếp thịt vào vỉ nướng rồi bỏ lên trên bếp than. Nướng gần như tay, lật thường xuyên để thịt không xẩy ra cháy. Thi thoảng, dùng chổi quét một lớp dầu ăn uống lên thịt cho thịt được mềm, không biến thành khô. Lúc thịt vàng rất nhiều 2 khía cạnh là được.

*

Cách ướp thịt con lợn rừng nướng muối hạt ớt

Nguyên liệu chuẩn bị

+ thịt con lợn rừng: 1 kg + Tỏi: 1 củ bé dại + Ớt sừng: 3 quả + Gia vị: mắm, muối, tiêu, đường,…

Ướp thịt heo rừng nướng muối bột ớt

Bước 1: thịt heo rừng cọ sạch, nhằm ráo nước rồi xắt miếng nhỏ. Bạn có thể thái to bản mỏng, khi ăn dùng kéo cắt bé dại cũng được. Tỏi tách vỏ đập nhỏ. Ớt sừng băm nhỏ, lượng ớt bao gồm thể chuyển đổi tùy vào độ cay bạn mong muốn.

Xem thêm: So Sánh Iphone 13 Khác Gì Iphone 12 Và Iphone 13: Có Nên Nâng Cấp?

Bước 2: xếp thịt heo vào một cái âu to. Ướp thịt heo rừng cùng với tỏi băm, ớt băm, 1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa dầu hào, tiêu. Trộn những rồi ướp khoảng 1 tiếng bỏ thịt theo lớp ngấm gia vị.

Bước 3: xếp thịt lên vỉ, nướng trên than hoa rubi 2 khía cạnh là được.

Cách ướp thịt con heo rừng nướng riềng mẻ

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

+ thịt heo rừng: 1 kilogam + Riềng: 1 củ nhỏ + Sả: 3 cây + gia vị khác: mắm, muối, tiêu, dầu hào,..

Các bước ướp thịt con heo nướng riềng mẻ

Bước 1: Theo heo thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn

*
cách 2: Riềng cạo vỏ không bẩn rồi lấy xay nhỏ. Sả băm nhỏ

*

Bước 3: xếp thịt vào loại âu to. Cho riềng xay, sả, chút dầu hào, nước mắm, bột nêm, ớt. Trộn đều xếp thịt ngấm gia vị. Bọc kín đáo bát thịt cùng ướp ở trong tủ lạnh khoảng tầm 2 tiếng.

Xem thêm: Mua Ipad Cũ Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội, Xin Phép Admin

Bước 4: dùng que xiên thịt thành từng xiên hoặc xếp giết mổ lên vỉ. Nước bên trên than hoa đến khi thịt chín xoàn thơm là được.

*

Trên đó là 4 cách ướp thịt con lợn rừng nướng vô cùng dễ dàng và đơn giản mà kết quả sẽ khiến bạn xuýt xoa. Chúc chúng ta thành công!