Cách nấu canh bông atiso

     

Các món ăn uống làm từ bỏ hoa atiso khôn cùng thơm autozoom.vn, bổ dưỡng bởi hồ hết chất bổ dưỡng mà atiso sở hữu lại. Vị ngọt của nước hầm xương, vị thơm non của atiso sẽ khiến bạn kkhoong thể chống lại xúc cảm muốn ăn thật nhiều. Hãy cũng tìm hiểu cách nấu ăn atiso hầm xương tiếp sau đây và các bạn sẽ thấy biện pháp nấu atiso hầm xương không cạnh tranh như chúng ta tưởng.

Bạn đang xem: Cách nấu canh bông atiso

Nguyên liệu – đến 3 phần ăn:

*

1 bông atisô kích thước vừa;500gr xương sườn;Muối, phân tử nêm, nước mắm;Hành lá, rau xanh ngò (rau mùi).

Cách đun nấu atiso hầm xương:

Bước 1:

Hành lá, rau ngò bạn nhặt và mang rửa sạch, thái nhỏ. Với bông atisô, chúng ta rửa sạch, bửa làm tư. Chúng ta lưu ý làm sạch những gai lông tơ trung tâm nhụy bông nhé, còn nếu như không canh vẫn mất vị autozoom.vn, sau đó rửa lại một đợt tiếp nhữa cho sạch.

Bước 2: 

*
Sườn sơ chế, chặt khúc vừa ăn.

Sườn rửa sạch, bỏ vô nồi nước lạnh, bắc lên phòng bếp đun sôi khoảng 3 phút thì tắt bếp, đổ nước đi. Bí quyết này để giúp xương không trở nên hôi.

Xem thêm: Ratatouille Tiktok: Vở Nhạc Phim Chú Chuột Đầu Bếp Siêu Dễ Thương

Rửa lại lần nữa cho không bẩn rồi tiếp tục đổ nước ngập khía cạnh xương, đun sôi.

Bước 3:

Khi nước đã sôi, các bạn thêm bông atisô vào, đun với lửa nhỏ, khi đun chúng ta nhớ hớt bong bóng để nước dùng trong hơn. Nêm muối, nước mắm, hạt buộc phải cho vừa ăn uống nhé bạn. Lưu giữ ý, bạn phải ninh đến khi xương bò và bông atiso mềm, lúc ấy món nạp năng lượng mới đạt tiêu chuẩn.

Nếu ý muốn nhanh hơn, chúng ta cũng có thể ninh bằng nồi áp suất, lúc thịt cùng bông atiso đã mềm, bạn nêm nếm lại tùy thuộc vào khẩu vị. Trường hợp đun bằng nồi thường đề xuất đun lửa nhỏ tuổi khoảng 1-2 tiếng.

Trình bày:

Bạn múc canh ra bát sạch, rắc hành ngò lên trên. Vậy nên là món canh atiso hầm xương đã hoàn thành.

Xem thêm: Bột Sữa Là Gì? Cách Pha Trà Sữa Bằng Bột Sữa Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

*
Atiso hầm xương thanh mát phù hợp cho mùa nắng nóng nóng nực.

Đây là món ăn tốt nhất cho mức độ khỏe, vị ngọt tự nhiên của xương bò hòa quyện với vị thơm đuối của hoa atiso để giúp đỡ món ăn thêm phần đậm đà, lôi kéo hơn. Mang dù quy trình hầm xương chiếm thời gian khá thọ nhưng có như vậy, nước xương bắt đầu đậm đà, thịt mới mềm và dễ ăn. Hoa atiso kết hợp với mùi vị của thịt bò sẽ tạo cho mùi vị vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hoa atiso còn cực tốt cho cơ thể. Tuyệt nhất là vào hồ hết ngày rét nực, oi ả món canh này không chỉ là thơm autozoom.vn mà còn giúp giải nhiệt, tiêu diệt độc tố cho cơ thể. 

Với giải pháp nấu atiso hầm xương trườn như trên, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung ương trổ tài đun nấu nướng cho cả gia đình. Với công dụng giải sức nóng của nó, món ăn này rất thích hợp vào mùa hè đấy chúng ta ạ. Chúc chúng ta thành công!