7 Cách Ướp Sườn Nướng Ngon, Không Khô Được Đầu Bếp Gợi Ý

     

Thay đổi khẩu vị cho anh chị với món sườn nướng chắc chắn rằng sẽ khiến mọi bạn thích thú. Có rất nhiều cách tẩm liệm sườn, từng loại mang lại một mùi vị khác nhau. Thuộc autozoom.vn học tập ngay 7 bí quyết ướp sườn nướng ngon, không bị khô được đầu phòng bếp gợi ý tiếp sau đây nhé! 




Bạn đang xem: 7 cách ướp sườn nướng ngon, không khô được đầu bếp gợi ý

1. Sườn nướng vẻ bên ngoài truyền thống2. Cách ướp sườn nướng ngon cùng với sữa đặc3. Sườn nướng nóng chua ngọt4. Sườn nướng tảng ướp tiêu đen5. Bí quyết ướp sườn nướng cơm trắng tấm6. Sườn nướng tảng nóng BBQ7. Giải pháp ướp sườn nướng muối hạt ớtLưu ý khi làm món sườn nướng

1.

Xem thêm: Ăn Bơ Buổi Tối Có Tốt Không? Nên Ăn Quả Bơ Vào Lúc Nào Trong Ngày?


Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Đánh Số Trang Ở Word Đơn Giản Và Nhanh Nhất


Sườn nướng phong cách truyền thống

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Khẩu phầnThời gian chuẩn chỉnh bịThời gian ướp
3-4 người10 phút2 -3 tiếng
500gr sườn heo1,5 thìa bột canh giấm1 gói ngũ vị hương1 thìa súp đường1,5 thìa hạt nêm1 thìa muối2 thìa dầu hào1 thìa bột canh mật ong1 gừng nhỏ1 thìa nước mắm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Lưu ý khi có tác dụng món sườn nướng

Cách chọn sườn nướng ngon

Bạn phải lựa chọn phần làm thịt sườn cốt lết bao gồm cả nạc lẫn mỡ để không bị khô. Với các phần giết thịt cốt lết tất cả mỡ, yêu cầu dùng dao khía vào các đường gân để khi nướng thịt không xẩy ra co.Ngoài ra, rất có thể lựa lựa chọn thêm phần nạc thăn lưng. Với phần sườn nướng tảng thì cắt theo đường ngang thớ giết mổ thành mọi miếng mỏng tanh để dễ dàng nướng chín hơn. 

Mẹo khi đang nướng sườn

Để sườn chín ngon hơn bạn nên nướng 2 lần. Lần đầu tiên hãy nướng sơ trước rồi cho vô hỗn đúng theo nước nóng ướp. Thỉnh thoảng trở mặt để các gia vị ngấm đều. Lúc gần ăn uống thì lấy sườn ra nướng chín.Khi nướng làm thịt bạn chỉ nên để lửa vừa. Dù cho là nướng bởi lò nướng, nồi cừu không dầu xuất xắc nước trực tiếp trên nhà bếp than thì chúng ta cũng nên lật đều các mặt. Trét thêm chút dầu nạp năng lượng để thịt không biến thành khô. Thời gian ướp sườn nướng càng lâu sườn sẽ càng ngấm gia vị. Vì chưng vậy, chúng ta cũng có thể tận dụng ướp sườn qua đêm để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Mặc dù nhiên, nếu thời gian ướp thọ thì chúng ta nên giảm sút lượng các gia vị để sườn không xẩy ra đậm. 

Sườn sau khoản thời gian ướp có thể nướng bằng lò hoặc nồi rán không dầu rất nhiều được. Cùng với 7 phương pháp ướp sườn nướng ngon cơ mà Blog autozoom.vn gợi ý trên mong rằng chúng ta cũng có thể dễ dàng áp dụng và biến hóa khẩu vị cho tất cả nhà! Chúc bạn thành công!