KHÔ CÁ TRA CHIÊN GIẤM ĐƯỜNG

     

Có 2 biện pháp chiên thô cá tra dễ dàng cho màu xoàn hực, tươm mỡ chảy xệ óng ánh, bắt mắt vô cùng chưa đến 5 phút bào chế và đảm bảo ăn mãi không chán. Vậy còn mong chờ gì nữa hãy tìm hiểu ngay đến bữa cơm hôm nay thôi!


Khô cá tra phồng chiên thông thường và giấm đường

Khô cá tra phồng 1 nắng rán kiểu truyền thống thơm ngon, giòn rụm


*
Chiên là cách bào chế khô cá tra phồng dễ triển khai nhất

Chiên là cách chế tao khô cá tra phồng dễ tiến hành nhất với cũng tiết kiệm thời gian nhất.

Bạn đang xem: Khô cá tra chiên giấm đường

1 trong những tuyệt kỹ để khô được ngon là chiên với nước. Bạn chỉ việc bắt chảo thiệt nóng, thả thô vào, cho nước ngập vừa miếng khô rồi trở đều cho đến khi cá kim cương phồng lên giòn với thơm ngon, béo ngậy.

Ngoài ăn kèm với cơm trắng trắng, khô cá tra phồng chiên còn được giới sành ăn dùng phổ biến với miếng cơm cháy mỡ hành cực kì hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Revo Uninstaller Gỡ Bỏ Phần Mềm Tận Gốc


*
Khô cá tra chiên ăn kèm cơm cháy mỡ thừa hành

Lưu ý: Để sút độ mặn của khô, các bạn hãy rửa bọn chúng với nước vo gạo, nước muối bột loãng, nước lạnh hoặc nước chanh pha loãng trong tầm nửa giờ rồi cọ thật sạch. Đối cùng với những nhiều loại cá nhiều mỡ như cá tra, bạn hoàn hảo không đề xuất ngâm cá quá lâu nhằm tránh cá bị bở, không thể chắc thịt.

Xem thêm: Top 15 Quán Vịt Quay Ngon Nhất Ở Tphcm, Vịt Quay Bắc Kinh Ngon Ở Sài Gòn

Khô cá tra phồng rán giấm mặt đường thắm đượm ngon khó cưỡng

Thật kích thích vị giác so với một món ăn uống có cả mặn, ngọt, chua, cay. Chỉ việc hình dung thôi, không ít người đã cảm thấy bụng động cào, mong muốn được hưởng thụ ngay. Giữa vị mặn vừa của cá, vị ngọt ngọt, chua nhuốt nhuốt của giấm và đường, đảm bảo an toàn ăn hoài không hề ngán.


*
Thật kích phù hợp vị giác so với một món nạp năng lượng có cả mặn, ngọt, chua, cay

Cách sản xuất khô cá tra phồng với giấm mặt đường là món nạp năng lượng khá thú vị. Thật đơn giản để tiến hành món ăn uống này, không chỉ có thế chúng còn làm các bà nội trợ tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể thời hạn để chăm sóc bản thân.

Chuẩn bị nguyên liệu:

250 gram khô cá tra phồng 1 củ tỏi băm nhuyễn 1 không nhiều ớt tươi giã nát Giấm, đường

Hướng dẫn thực hiện:

Rửa thô cá tra và cắt khúc vừa nạp năng lượng Bắc chảo lên bếp, để lửa nhỏ, mang lại dầu ăn sâu vào Đợi dầu nóng, mang đến tép tỏi vào khử rồi mang đến cá vào rán vàng giòn 2 mặt. Lưu ý tránh việc chiên thô quá lâu để tránh cứng nhé! trong lúc chiên cá, tiến hành pha sẵn 2 muỗng nhỏ canh giấm + 2 muỗng canh con đường + 1 muỗng canh nước + 2 trái ớt cắt nhỏ dại vào chén, khuấy tan đều thì nêm chua ngọt tùy thích. Vớt cá chín vàng hầu như ra rồi mang đến 2 muỗng coffe tỏi băm vào một trong những ít dầu ăn, xào thơm lên rồi đổ hỗn hợp giấm đường ớt vào, khuấy phần đa cho chảy ra và sôi lên. Trút khô cá tra vừa cừu vào đảo đều mang lại thấm nước sốt, cho lửa riu riu mang đến hơi khô nước thì tắt bếp và thưởng thức.
*
khô cá tra phồng

2 giải pháp chiên thô cá tra phồng trên không chỉ là cứu giúp cánh dành cho các bà chuyên lo việc bếp núc vào hồ hết ngày mắc mà còn hỗ trợ các ông ông xã dễ dàng trổ tài nấu ăn uống cho gia đình mình. Vào hồ hết ngày mưa dẻo dẳng, thật hoàn hảo khi cùng gia đình bé dại thân yêu thưởng thức món khô cá tra cừu giấm con đường giòn tan, chua chua ngọt ngọt thơm lừng!

Khô cá lóc 1 nắng có tác dụng món gì ngonCách rim cá cơm trắng khô ngon
Khô cá dứa kho tộCách rán cá cơm khô ngon
Cách chế tao cá thu một nắngCách sản xuất cá trườn khô
Cách có tác dụng khô cá Chạch ngonCách thổi nấu cá nục khô ngon

*

Bích Ngọc

Mình là Bích Ngọc, quê sống Nha Trang. đơn vị mình có kinh nghiệm tay nghề đánh bắt cá, làm chả cá, khô những loại gần 60 năm. FacebookITwitter


Chả cá Nha Trang Ngọc Tân cung cấp chả cá, thô cá hố, cá cơm, cá mối, cá chỉ vàng, cá lù đù, cá sặc, cá tra phồng, tôm khô, mực khô, nước mắm, … thiết yếu gốc từ vật liệu tươi, không chất bảo quản.