Thịt ba chỉ xào chua ngọt

     

Thịt ba chỉ xào chua ngọt là món nạp năng lượng rất gửi cơm, song bạn có biết phương pháp giúp món này trở nên đa dạng và cuốn hút hơn? Vậy thì đừng bỏ lỡ 4 cách biến tấu món thịt ba chỉ xào chua ngọt đơn giản mà autozoom.vn sẽ bật mý ngay sau đây nhé. Những bí quyết này sẽ giúp bạn phát triển thành ‘siêu đầu bếp’ vào tíc tắc đấy. Làm sao hãy với mọi người trong nhà vào bếp và ban đầu thôi!


1. Giới thiệu món thịt ba rọi xào chua ngọt

Thịt ba chỉ là nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp của đa số gia đình. Bao gồm rất nhiều phương pháp để chế biến chuyển thịt ba chỉ thành các món nạp năng lượng ngon, trong những số ấy phải nói tới món thịt ba rọi xào chua ngọt.

Bạn đang xem: Thịt ba chỉ xào chua ngọt



Xem thêm: Cách Làm Bánh Lọt Lá Dứa Nước Cốt Dừa Đơn Giản, 3 Cách Nấu Chè Bánh Lọt Ngọt Lịm

Đây là món ăn dễ làm và thường xuyên có mặc trong số mâm cơm trắng hằng ngày. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

4. Cách khử sạch sẽ mùi hôi của thịt tía chỉ

Cách 1: ngâm thịt vào nước muối hạt loãng khoảng tầm 5 phút. Sau đó vớt ra cọ lại bằng nước sạch.Cách 2: dùng muối cùng với nước cốt chanh hoặc gừng giã nhuyễn cùng với rượu trắng cọ xát lên miếng thịt, rồi cọ lại thật sạch với nước.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bảo Quản Hạt Dẻ Tươi, Cách Bảo Quản Hạt Dẻ Để Được Lâu Đến Tận Cả Năm

Cách 3: Rửa không bẩn miếng thịt, bỏ vào nồi luộc sơ cùng một ít gừng, hành tím cùng muối. Luộc khoảng tầm 2 – 3 phút rồi vớt ra rửa sạch lại cùng với nước lạnh.

Vậy là Blog autozoom.vn đã phân tách sẻ xong cho chúng ta 4 cách làm và những tuyệt kỹ hay ho để thực hiện món thịt ba chỉ xào chua ngọt thơm ngon rồi. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có những món nạp năng lượng thật ngon để thưởng thức cùng gia đình. Chúc chúng ta thành công nhé!