THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC

     

Thịt Trâu Gác bếp do cả nhà em cửa hàng chúng tôi ngả trâu, trường đoản cú tay tẩm ướp, gác nhà bếp và cung cấp đến tận tay các bác.

Bạn đang xem: Thịt trâu gác bếp tây bắc




THỊT TRÂU GÁC BẾP | Túi 1Kg

Anh chị em chúng tôi tự ngả Trâu làm cho thịt gác bếp ship hàng các bác, số lượng hạn chế, hóa học lượng. Thành phầm của shop chúng tôi có thể thái miếng không đẹp, màu sắc không tuyệt hảo như thành phầm sản xuất công nghiệp! Chỉ làm chu đáo con số nhỏ, để giao hàng các bác yên tâm khi sử dụng, và cam đoan 3 điều sau:

Thịt Trâu Tươi, sạch, trâu ăn cỏ, không bệnh dịch lây lan Trực tiếp shop chúng tôi hạ trâu, làm cho thịt, tẩm ướp và gác bếp giao hàng các bácKhông sử dụng Hóa chất tẩm ướp, bảo quản

Phí giao hàng tại HN: tự 20.000đ/lần, tùy địa điểmPhí phục vụ tới các thành phố không giống trong cả nước: 70.000đ/kgTặng kèm gói bé dại Mắc Khén & Hạt Dổi vẫn rang xay để triển khai gia vị chấmThịt Trâu Gác bếp ngon nhất lúc uống cùng beer lạnh, chấm cùng với Chẳm Chéo

*

Anh chị em công ty chúng tôi ngả Trâu, có tác dụng thịt gác bếp ngay trên bản. 


Quy trình hạ trâu, thái miếng, tẩm ướp, hun sương thịt Trâu Gác bếp của HOA BAN FOOD

Giai đoạn 1: CHỌN TRÂU

Chúng tôi thao tác làm việc cùng với các các bạn em, đa sắc tộc văn hóa, sinh hoạt nhiều bản làng khác nhau. Cả nhà em chăn nuôi Trâu, Bò, còn chúng tôi – đến tận chỗ lựa chọn, thu download cho bà con. Trâu sạch, ăn cỏ, sống hoang dại tự nhiên như vậy này!

*

Những nhỏ Trâu đực lớn, trưởng thành và cứng cáp sẽ được bạn bè chúng tôi chọn lựa. Những bác nhớ giùm, cửa hàng chúng tôi thường chỉ lựa chọn Trâu đực, có nghĩa là trâu giết mổ thành phẩm, chứ Trâu cái, phần nhiều là nhằm gây đàn, sinh đàn! Bà bé không bán.

*

Trâu sau khi lựa chọn xong, bạn bè chúng tôi dắt, dịch chuyển về bản. Cùng tại đây, cửa hàng chúng tôi có khối hệ thống chuồng trại, bãi chăn thả để giữ lại Trâu cho các bước kế tiếp.

*

Giai đoạn 2: NGẢ TRÂU

Anh chị em công ty chúng tôi trực tiếp ngả trâu thịt, chứ không hề đi sở hữu thịt về làm cho đâu những bác ạ.

*

Việc này đỏi hỏi đông bằng hữu giúp đỡ, với phải có sức khỏe, khả năng tốt. Điều kia quá dễ dàng và đơn giản với chúng tôi, bằng hữu trong phiên bản nhiều, mọi tín đồ xúm vào 1 lát là xong.

*

Trâu sau thời điểm ngả thịt, đưa về nhà từng phần làm thịt nạc để gia công Thịt Trâu Gác BếpHOA BAN FOOD

*

Còn nhiều bài toán phải làm cho lắm, từ hồ hết tảng thịt Trâu tươi, lớn. Yêu cầu lọc quăng quật phần bạc bẽo nhạc, gân. Rồi cắt từng miếng nhỏ.

*

Thịt Trâu tươi từng miếng nhỏ đã được lọc cẩn thận, chu đáo!

*

Giai đoạn 3: TẨM ƯỚP GIA VỊ

Bí quyết cho món thịt Trâu Gác nhà bếp mang đủ mùi vị Tây Bắc chính là gia vị những bác ạ.

*

Từng từng miếng thịt được tẩm ướp không thiếu gia vị từ bỏ rừng, từ sân vườn nhà.

*
Thịt Trâu tươi được tẩm liệm Mắc Khén, Ớt, Gừng, Muối….

Xem thêm: Cách Ăn Thịt Trâu Gác Bếp, Chế Biến Thịt Trâu Khô Gây Thương Nhớ

*
Sau khi tẩm ướp xong, giết thịt Trâu tươi cần được để ngấm hương liệu gia vị trong 1 thời gian nhất định
*
Khi tất cả gia vị sẽ ngấm hầu hết từng thớ giết thịt Trâu tươi

Giai đoạn 4: GÁC BẾP

Sau 8 năm làm, từ đầy đủ ngày đầu làm cho giàn sấy bằng tre nứa, bằng hữu chúng tôi sẽ nâng cấp khối hệ thống giàn sấy văn minh hơn. Đảm bảo giết nguyên 1 nhỏ trâu bự mà vẫn bảo vệ sấy khô, an toàn vệ sinh hoa màu hơn, cũng như unique thịt thành phẩm tốt hơn.

*

Thịt sau thời điểm tẩm ướp được treo thẳng mặt hàng trong giàn.

*

Củi thô Sông Đà là nhiên liệu chính để cửa hàng chúng tôi dùng để hun khói, sấy giết mổ Trâu tươi! Quãng thời gian này mất không ít thời gian để theo dõi, điều chỉnh lửa, không được cháy quá to, cũng không được thừa nhỏ.

*

*
Thịt Trâu Gác phòng bếp – HOA BAN FOOD™

*

*

Sau khi gác phòng bếp đủ thời gian, miếng thịt rất đẹp như này đây những bác, nhưng lại hãy khoan, còn buộc phải gác phòng bếp lâu nữa.

*

Cả đêm, anh chị em em shop chúng tôi thay phiên nhau trực, kiểm tra, điều chỉnh lửa mang lại giàn sấy.

*

Sang ngày hôm sau, giết Trâu Gác phòng bếp thành phẩm của anh chị em em shop chúng tôi đã ra lò.

*

Miếng to, miếng nhỏ, miếng dài, miếng ngắn. Túm lại, rất khó khăn để đảm bảo an toàn miếng nào cũng giống như miếng nào những bác ạ. Ngả thịt nguyên 1 con trâu, bao gồm miếng to, miếng nhỏ dại chứ. Làm sao mà rất nhiều hết được.

*

Giai đoạn 5: VẬN CHUYỂN và ĐÓNG GÓI

Ngay sau thời điểm thịt được mang khỏi giàn sấy, để nguội, công ty chúng tôi cho gói gọn và chuyển động về thủ đô ngay. Thịt Trâu Gác nhà bếp từ sau khi ra khỏi giàn sấy, rời khỏi phiên bản về cho HN chỉ mất 24 mang lại 26h đồng hồ. Thịt Trâu Gác bếp của cửa hàng chúng tôi không sử dụng bất cứ hóa chất, dung môi bảo vệ nào. Nên sẽ phải đóng gói hút chân không, phương pháp ly với môi trường bên phía ngoài để bảo đảm an toàn hàng giao cho tay các bác rất chất lượng nhất. Tôi đã đầu tư máy hút chân không, tủ bảo quản chất lượng cao nhằm đóng gói.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xoá Lịch Sử Google Trên Iphone, Android Đơn Giản Nhanh Chóng

*

Sản phẩm hoàn chỉnh: THỊT TRÂU GÁC BẾP | HOA BAN FOOD™ đã chuẩn bị để giao tới tay những bác.

Xin mời những bác

Để biết cách sử dụng & bảo quản Thịt Trâu Gác nhà bếp ngon & tốt nhất. Mời các bác tham khảo video dưới đây: