XÓA TÀI KHOẢN FACE VĨNH VIỄN

     

Khi nick facebook của chúng ta bị hack hoặc tài khoản đó không sử dụng nữa. Và bạn có nhu cầu xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm tránh mất thời gian không đề xuất thiết. Thông tin tài khoản Facebook của bạnsẽ bặt tăm hoàn toàn sau 30 ngày kể từ lúc người dùng yêu ước xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản face vĩnh viễn

Dưới đây, đội hình autozoom.vn phía dẫn biện pháp xóa thông tin tài khoản acc Facebook vĩnh viễn trên điện thoại thông minh và máy tính một cách đơn giản dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, giao diện được cập nhật mới duy nhất năm 2022.


*

I. 6 lưu ý đọc kỹ trước lúc xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác thực đây là tài khoản chính chủ của bạnKhi đã xoá tài khoản, cần yếu kích hoạt lại thông tin tài khoản được nữa.Không áp dụng Facebook Messenger được nữa chúng ta nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài viết, clip và tất cả nội dung khác chúng ta đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể rước lại bất kỳ nội dung nào mà tôi đã thêm.Bạn sẽ không còn thể chạy quảng bá Facebook của các trang fanpage facebook mà nhiều người đang sở hữu. Còn nếu như không muốn Trang fanpage facebook bị xóa, bạn cũng có thể cấp toàn quyền kiểm soát điều hành Trang cho người khác hoặc tài khoản khác.Tin nhắn các bạn đã gửi cho chính mình bè, vẫn có thể hiển thị với chúng ta sau khi chúng ta xóa tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu vì chưng một vì sao gì đó, bạnchỉ ý muốn ngưng áp dụng Facebook một thời gian ngắn, chúng ta có thể vô hiệu hóa thông tin tài khoản nhé.


Trước lúc xóa tài khoản của mình, lời khuyên bạn nên đăng nhập và cài xuống phiên bản sao thông tinnhư ảnh và nội dung bài viết trên Facebook, rất nhiều hình ảnh, video kỹ niệm mà chúng ta đã up lên facebook nhé.

II. Clip hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, nghỉ ngơi trên thuộc bên bắt buộc Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt và Quyền riêng tư, sau đó nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của bạn trên Facebookở cột mặt trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa với xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Hướng dẫn biện pháp xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn cho Quyền tải và kiểm soát điều hành tài khoản Facebook

Ở bối cảnh Facebook,ở góc dưới screen > bạn nên lựa chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt & quyền riêng rẽ tư"> chọn "Cài đặt:> chọn đếnQuyền thiết lập và kiểm soát tài khoản trong sở hữu đặt.


*
Bước 1: 04 bước solo giảnxóa nick facebook đơn giản dễ dàng năm 2022

Bước 2: lựa chọn Xóa tài khoản Facebook trong vô hiệu hóa với xóa

Chọn"Vô hiệu hóa và xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn cụ thể các nước xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ở điện thoại cảm ứng mới tốt nhất năm 2022

Bước 3: Xóa thông tin tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu xác nhận

Nếu các bạn quyết định xoá thông tin tài khoản Facebook của mình > Hãychọn"Xóa tài khoản"> tiếp nối bạn bắt buộc nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của doanh nghiệp > chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn chuẩn bị hoàn tất.

Bước 4: chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đấy là bước ở đầu cuối để xoá thông tin tài khoản FB của khách hàng > lựa chọn "Xóa tài khoản"để xác thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Top 19 Đánh Đội Hình U Hồn Hộ Pháp, Top 19 Đánh Đội Hình U Hồn Mới Nhất 2021


*
Hãy thận trọng, đây là bước sau cuối để xoá thông tin tài khoản FB của bạn

IV. Khuyên bảo xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên laptop năm 2022

Bước 1: Chọn setup & quyền riêng tư

Chọn vào "tam giác" ở góc trên bên buộc phải > chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ bên dưới

*

Bước 3: Thông tin của chúng ta trên Facebook > loại bỏ hóa và xóa

Ở mụcCài đặt phía trái > Chọn vào "Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook"> chọn "XemVô hiệu hóa cùng xóa".

*

Bước 4: lựa chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

Ở đồ họa này, chọn "Xóa dài lâu tài khoản"> chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập password Facebook của bạn

Bạn bắt buộc "nhập mật khẩu đăng nhập Facebook"để xác nhận đây là tài khoản chính chủ của khách hàng > lựa chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu ra quyết định xoá bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để chứng thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Biện pháp tải tin tức trên Facebook trước khi xóa năm 2022

Dưới đây là công việc sao giữ lại tất tần tật thông tin trên facebook của chúng ta trước khi xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên thuộc bên phải > bấm vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: chọn "cài đặt và quyền riêng rẽ tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: lựa chọn "Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook"

*

Bước 4: chọn "Tải thông tin của chúng ta xuống"

*

Bước 5: lựa chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook vẫn chọn toàn bộ các dữ liệu có thể tải về sẵn cho tất cả những người dùng, quá trình tạo file sẽ mất quá nhiều thời gian, Facebook vẫn gửi thông báo khi quy trình hoàn tất và tất cả tập tin để mua về.

Bước 6: hoàn chỉnh quá trình phiên bản sao

*

VI. để ý cách hủy quy trình xóa thông tin tài khoản Facebook

Nếu không tới 30 ngày kể từ khi ban đầu xóa, bạn có thể hủy quy trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng nếu sau 30 ngày, thông tin tài khoản cùng tất cả thông tin của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể rước lại tin tức tài khoản FB của mình.

Facebook mất về tối đa 90 ngày từ khi ban đầu quá trình xóa để xóa tất cả nội dung mà chúng ta đã đăng. Trong những khi Facebook xóa, những người khác bên trên Facebook đã không truy cập được tin tức này.

Xem thêm: Tổng Hợp Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 4 Năm 2016, Tra Lịch Âm Ngày Tốt Tháng 11/2016 Bính Thân

Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập tài khoản Facebook của công ty trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản >> Nhấp vào bỏ xóa.